Trị hói đầu cực hiệu quả với nguyên liệu tự nhiên

Thứ 6, Ngày 13.11.2015

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiễm bạn hoàn toàn có thể thổi bay những mặc cảm, tự ti mà tình trạng hói đầu mang lại.

Cách trị hói đầu hiệu quả với nguyên liệu tự nhiên

Mật ong

Bỏ quên mật ong trong những bí quyết trị hói đầu là một sai lầm nghiêm trọng nếu bạn mắc phải. Bởi đây là phương pháp chữa hói rất đơn giản, dễ làm mà lại cực hiệu quả. Những dưỡng chất có trong mật ong chính là những vitamin thiết yếu để phục hồi những tổn thương cho tóc, nuôi dưỡng tóc luôn chắc khỏe.

mật ong giúp trị hói đầu

Loại vitamin tự nhiên này cũng giúp bạn xóa bỏ những mảng hói đầu cực hiệu quả

Chỉ cần thêm mật ong vào trong trà để uống hàng ngày hoặc ăn chúng hàng ngày với một lượng vừa phải đã giúp cải thiện đáng kể tình trạng hói đầu. Phương pháp này sẽ giúp cải thiện tình trạng hói đầu đồng thời kích thích tóc mọc trở lại hiệu quả.

Bôi dầu nóng

tinh dầu hoa cải giúp ngăn chặn rụng tóc

Tinh dầu hoa cải giúp ngăn chặn rụng tóc và kích thích mọc tóc cực hiệu quả

Dầu nóng cũng là một trong những bí quyết giúp bạn xóa tan ám ảnh về những mảng hói trên da đầu. Bởi chúng không chỉ giúp bạn cảm thấy thư thái đầu óc mà còn giúp kích thích mọc tóc rất hiệu quả. Chỉ cần thoa một chút dầu nóng nh: oliu, hạt cải, dầu dừa,… kết hợp với massage da đầu nhẹ nhàng. Áp dụng thường xuyên để cảm nhận được hiệu quả của chúng trong việc kích thích mọc tóc.

Bột backing soda

Backing soda giúp loại bỏ bụi bẩn hiệu quả

Backing soda giúp loại bỏ bụi bẩn hiệu quả mà không lo ngại ảnh hưởng của hóa chất

Trộn đều 2 muỗng backing soda với 2 – 3 cốc nước ấm rồi thoa đều lên tóc như vẫn làm với dầu gội thông thường, sau đó gội lại bằng nước sạch. Backing soda có tác dụng giống như một loại dầu gội, giúp loại bỏ bụi bẩn ra khỏi cơ thể. Bên cạnh nữa chúng sẽ giúp cơ thể tránh được những ảnh hưởng từ hóa chất, mỹ phẩm – một trong những tác nhân mang tới tình trạng hói đầu.

Nước ép trái cây

thoa nước ép gừng lên tóc để giảm những mảng hói

Hãy thử thoa nước ép gừng lên tóc để cảm nhận được khả năng kì diệu của nó trong việc giảm những mảng hói

Hiệu quả của các loại nước trái cây cũng rất hữu ích trong quá trình nuôi dưỡng tóc, giúp tóc chắc khỏe đồng thời kích thích mọc tóc. Hãy thoa nước ép hành tây, tỏi hoặc nước ép gừng lên da đầu của bạn, massage nhẹ nhàng, để trong khoảng 1 giờ hoặc qua đêm để có hiệu quả tốt nhất, rồi gội sạch bằng nước. Áp dụng thường xuyên để thấy được hiệu quả của chúng trong việc xóa bỏ những mảng hói, kích thochs tóc mọc nhanh.

Xoa bóp

Xoa bóp

Massage da đầu thường xuyên để giúp thư giãn tinh thần đồng thời kích thích mọc tóc hiệu quả

Chỉ cần bỏ ra vài phút mỗi ngày để masage da đầu là bạn đã góp phần giúp cho tóc luôn chắc khỏe, kích thích  tóc mọc nhanh và loại bỏ những mảng hói đầu.

Việc massage sẽ giúp tăng cường lưu thông máu, dưỡng chất đến các nang tóc, giúp tóc luôn chắc khỏe. Hiệu quả đạt được sẽ cao hơn nếu bạn kết hợp xoa bóp với các loại tinh dầu mọc tóc.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ