Top 4 loại dầu gội ngăn rụng tóc tốt nhất hiện nay

Thứ 6, Ngày 06.03.2020

Tóc là mối quan tâm của tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Mái tóc là một nét đẹp của con người. Nhưng ngày nay, hiện tượng rụng tóc đang ngày càng nhiều dẫn đến nhiều người bị hói một vài điểm trên đầu làm họ tư ti khi giao tiếp.

Bạn có thường xuyên bị rụng tóc không?

Bạn có đang đi tìm dầu gội ngăn rụng tóc không?

Nếu có, hãy tham khảo 4 loại dầu gội ngăn rụng tóc tốt nhất hiện nay.

Nguyên nhân dẫn đến rụng tóc ở bạn là gì?

Rụng tóc nhiều nguyên nhân, bạn có thể bị rụng tóc do tác động trực tiếp từ môi trường bạn đang sống như khói bụi, ô nhiễm…. Hoặc cũng do bạn thiếu dinh dưỡng trong chế độ ăn uống, giờ giấc ngủ nghỉ không hợp lý, do các hóa chất khi bạn làm tóc tác động vào da đầu.

Ngoài ra, nếu công việc của bạn mệt mỏi, gây áp lực; bạn bị stress… 

Bên cạnh đó, nếu bạn dùng dầu gội đầu không phù hợp với bạn cũn gây nên hiện tượng rụng tóc ở bạn. Vì vậy, bạn nên tìm nguyên nhân dẫn đến rụng tóc và tìm cách khắc phục nó. 

4 dầu gội ngăn ngừa rụng tóc tốt nhất trên thị trường hiện nay

Biết được sự lo lắng của nhiều người về vấn đề rụng tóc, nhiều công ty đã cho ra các dòng sản phẩm dầu gội ngăn rụng tóc hiệu quả.

Dầu gội Saroma bồ kết

Dầu gội Saroma bồ kết là sự kết hợp của 13 loại thảo mộc gồm: Bồ kết, tinh dầu cam, chanh, tinh dầu oải hương… Đây đều là những thảo mộc ông bà ta ngày xưa hay dùng để gội đầu, nó giúp cho chân tóc của bạn khỏe hơn, chắc hơn.

Nên khi kết hợp các sản phẩm tự nhiên này lại giúp ngăn rụng tóc hiệu quả, kích thích mọc tóc giúp bạn tự tin giữa đám đông.

Dầu gội Samora bồ kết

Dầu gội Saroma bồ kết - dầu gội ngăn rụng tóc tốt nhất

Vì được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên nên dầu gội Saroma bồ kết không độc hại mà nó còn dưỡng tóc lâu dài. 

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 và Thái Dương 3

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 và Thái Dương 3 là hai loại dầu gội được viện quân y Việt Nam kiểm định và chứng nhận là dầu gội ngăn rụng tóc chất lượng và hiệu quả.

Dầu gội này được làm từ các dược liệu quen thuộc như: mần trầu, hương nhu, bồ kết, dâu tằm, nghệ… những loại thảo mộc này đều giúp cho chân tóc chắc hơn, kích thích mọc tóc và ngăn rụng tóc hiệu quả. 

Dầu gội ngăn rụng tóc thái dương 3 thái dương 7

Dầu gội ngăn rụng tóc ở cả nam và nữ

Dầu gội Thái dương 3 không chỉ có những thảo mọc trên mà nó còn chứa hương thảo mộc và hương hoa giúp 3 ngày không gàu không ngứa, tốt cho tóc. 

Dầu gội Thái dương 7 ngoài ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc nó còn giúp việc trị nấm, giúp bạn 7 ngày không gàu không ngứa.

Dầu gội hữu cơ Organic Care

Organic Care là sản phẩm từ Úc, không dùng bất cứ hóa chất nào, thành phần nguyên liệu đều là hữu cơ, khi gội đầu xong bạn có thể dùng nước gội để tới cây. 

Dầu gội organic care

Dầu gội ngăn ngừa rụng tóc tốt nhất trên thị trường hiện nay

Organic Care có nhiều dòng sản phẩm ngăn rụng tóc khác nhau dành cho nhiều chất tóc khác nhau nên khi sử dụng sản phẩm bạn có thể lựa chọn dầu gội tốt nhất và phù hợp nhất cho mình.

Dầu gội Kaminomoto Medicated Shampoo của Nhật

Kaminomoto được sản xuất từ các loại thảo dược quý hiếm và các chất dẫn sinh học đặc biệt. Nó đi sâu nuôi dưỡng các tế bào chân tóc giúp chân tóc khỏe hơn, kích thích tóc mọc trở lại và giúp mái tóc bạn mềm và suôn mượt hơn.

Với chất dẫn β-Glycyrrhetinic Acid trong Kaminomoto giúp các dưỡng chất hấp thụ nhanh hơn, diệt các vi khuẩn gây hại cho da đầu và chân tóc giúp ngăn ngừa gàu và giảm ngứa.

Dầu gội ngăn rụng tóc Kaminomoto

Dầu gội Kaminomoto

Ngoài ra, dầu hội này có mùi thơm rất nhẹ, thoang thoảng, khi sử dụng bạn cảm thấy dễ chịu, tươi mát. Kaminomoto không chỉ ngăn rụng tóc hiệu quả mà nó còn kích thích chân tóc, giúp tóc chắc khỏe nhờ chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên.

Gợi ý Viên uống Green Hair ngăn rụng tóc tốt cho cả nam và nữ

Ngoài sử dụng các loại dầu gội ngăn rụng tóc tốt nhất thì uống thuốc ngăn rụng tóc cũng là một biện pháp hiệu quả. 

Viên uống ngăn rụng tóc

Green Hair - Viên uống ngăn rụng tóc tốt 

Viên uống ngăn rụng tóc Green Hair của công ty dược phẩm Hoa Sen được kế thừa từ các bài thuốc dân gian, được chế tạo từ các dược liệu như hà thủ ô, thục địa, xuyên khung và các vitamin giúp nuôi dưỡng tóc và ngăn rụng tóc.

Sản phẩm này được các nhà ý tế kiểm định về chất lượng và hầu như không có tác dụng phụ nên bạn an tâm sử dụng sản phẩm.

Qua bài viết “dầu gội ngăn rụng tóc tốt nhất” giúp bạn có thể chọn cho mình loại dầu gội tốt nhất và phù hợp nhất với bản thân. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua thuốc ngăn ngừa rụng tóc thì Green Hair là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Hãy liên hệ đến công ty bằng số 1900636416 để nhận được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ