Tóc rụng nhiều khiến phong độ phái mạnh giảm sút

Thứ 5, Ngày 19.11.2015

Không chỉ phụ nữ đau đầu, phiền muộn mỗi khi tóc ra đi, cánh mày râu cũng chẳng kém cạnh bởi vẻ lịch lãm, bản lĩnh đàn ông cùng như sự tự tin cũng theo tóc mà vơi dần.

Thực tế cũng chứng minh rõ điều này. Không quá khó để nhận ra phong độ của các nam giói sáng giá như:  cầu thủ Wayne Rooney, đạo diễn-diễn viên Ben Affleck, ca sĩ Enrique Iglesias, diễn viên Matthew McConaughey… cũng mất dần cũng mái tóc tóc thưa thớt, hói dần theo năm tháng.

Tóc rụng nhiều khiến phong độ phái mạnh giảm sút

Tóc rụng nhiều khiến phong độ phái mạnh bị giảm sút

Và điều này không chỉ xảy tới với người nổi tiếng mà bất cứ đấng mày râu nào cũng phải gánh chịu. Mới đây, một cuộc khảo sát tại Anh đã cho biết, mái tóc có tầm quan trọng đặc biệt để thu hút phái đẹp bởi các cô gái thường thích hẹn hò với những người đàn ông có mái tóc dày, khỏe mạnh hơn là những người xuất hiện với mái tóc lưa thưa và cái đầu hói.

Có tới 83% phụ nữ tham gia khảo sát đều bị cuốn hút bởi mái tóc dày chắc khỏe của cánh nam giới ngoài những yếu tố về sức khỏe, độ tuổi và nghề nghiệp.

Lý do để giải thích cho điều này đơn giản vì những người đàn ông này trông phong độ hơn những người với mái tóc lơ thơ, hói đầu.

Những nghiên cứu từ khoa Da liễu, Đại học Catholic, Seoul cũng cho biết,  những người đàn ông gặp phải tình trạng rụng tóc, hói đầu thường già hơn, ít hấp dẫn hơn những người đàn ông có mái tóc dày, chắc khỏe.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ