Thuốc mọc tóc có hiệu quả không?

Thứ 6, Ngày 15.11.2019

Nhất dáng, nhì da, thứ 3 mái tóc – ngay từ xa xưa cha ông ta đã rất đề cao vẻ đẹp của mái tóc trong đánh giá vẻ đẹp chung của con người. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân mà không phải ai cũng may mắn sở hữu được mái tóc khỏe, mượt mà. Vấn đề tóc rụng, hói đầu trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người và họ tìm đến thuốc mọc tóc.

Tuy nhiên thuốc mọc tóc có hiệu quả không lại là câu chuyện cần bàn cãi, xem xét.

Thuốc mọc tóc có hiệu quả không

Tóc bị rụng nhiều dùng thuốc mọc tóc có hiệu quả?

Thuốc mọc tóc có hiệu quả không? Có nên dùng không?

Thuốc mọc tóc hiện nay trên thị trường được sản xuất rất nhiều và tồn tại dưới nhiều dạng từ dạng chai xịt, dạng gel hay viên uống. Thực tế, sản phẩm này có hiệu quả có tác dụng hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Chất lượng của sản phẩm thuốc mọc tóc

Lợi dụng niềm tin của khách hàng, không ít cơ sở sản xuất các loại thuốc mọc tóc kém chất lượng, thậm chí từ hóa chất nên khi sử dụng chẳng những không hiệu quả mà còn để lại những hậu quả khác như tóc thưa hơn hoặc nấm da đầu.

Tất nhiên, nếu bạn lựa chọn đúng những sản phẩm tốt sẽ không cần lo lắng. Có nhiều sản phẩm thuốc mọc tóc được nghiên cứu và sản xuất theo quy chuẩn với thành phần đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả không nhỏ trong việc kích thích tóc mọc nhanh, làm mượt tóc đâu nhé.

Cách sử dụng của mỗi người

Thuốc mọc tóc có hiệu quả không còn phụ thuộc vào cách sử dụng. Một sản phẩm dù có tốt, chất lượng đến đâu nhưng bạn sử dụng sai cách cũng chẳng đem lại lợi ích gì nhiều. Vì thế, bạn cần thực hiện đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất đối với sản phẩm thuốc mọc tóc mình đang dùng.

Thời gian sử dụng

Sự kiên trì cũng đóng vai trò không nhỏ để bạn nhìn thấy được hiệu quả của sản phẩm không. Mặc dù có khả năng kích thích tóc mọc nhanh, nhưng không thể chỉ sau vài ngày dùng bạn đã thấy tóc mình thay đổi được. Tùy vào cơ địa – khả năng chuyển hóa, hấp thu sản phẩm của mỗi người cũng như tình trạng tóc để có thời gian hợp lý sử dụng mới rõ hiệu quả sản phẩm. Thông thường cũng cần từ 1 đến 3 tháng.

Tất nhiên, đừng bao giờ bạn tin vào những lời quảng cáo. Chẳng có một sản phẩm thuốc mọc tóc nào thần kỳ đến mức có thể biến tóc bạn từ mỏng thưa thành dày, dài và đẹp. Thuốc mọc tóc về cơ bản sẽ khắc phục tình trạng tóc rụng, kích thích mọc tóc nhanh nhưng chỉ phục hồi được tóc về tình trạng ban đầu chứ không thể giúp tóc bạn dày hơn hẳn so với trước kia.

Sảm phẩm nào kích thích mọc tóc nào hiệu quả nhất, an toàn nhất?

Có rất nhiều yếu tố để bạn đánh giá về 1 sản phẩm kích thích mọc tóc như thành phần có an toàn, sử dụng có hiệu quả và đặc biệt có lành tính với con người hay không? Đáp ứng tất cả những tiêu chí đó, viên uống dưỡng tóc Green Hair là sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

Viên uống dưỡng tóc Green Hair

Lựa chọn sản phẩm kích thích mọc tóc chất lượng - an toàn

Sản phẩm này không chỉ hạn chế tình trạng rụng tóc, khắc phục tóc chẻ ngọn, giúp cho tóc khỏe hơn không bị gãy mà còn cung cấp dưỡng chất để tóc mọc nhanh hơn. Đặc biệt, thích hợp dùng cho mọi lứa tuổi, đối tượng ngay cả trẻ em tóc mọc chậm, mọc thưa cũng có thể dùng được.

Thành phần của viên uống dưỡng tóc Green Hair hoàn toàn từ thiên nhiên với các thành phần dược liệu quý hiếm như: hà thủ ô, thục địa, xuyên khung thêm vào đó có cả vitamin H, vitamin B5 được điều chế rất cần thiết cho tóc.

Để đạt hiệu quả thì theo khuyến cáo từ các chuyên gia của Dược Hoa Sen, 1 liệu trình hợp lý nhất trong khoảng 3 tháng. Có nghĩa rằng, bạn nên sử dụng Green Hair trong khoảng 3 tháng để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng. Nếu tình trạng tóc rụng nhiều, đầu đã bị hói nên duy trì sử dụng thuốc lâu hơn.

Một vài lưu ý khi sử dụng các loại thuốc mọc tóc

Để không còn phải lo lắng về hiệu quả của thuốc mọc tóc mà mình sử dụng, khi bạn đã chọn được sản phẩm tốt, chất lượng rồi cũng cần chú ý những điều sau:

Thực hiện chế độ ăn uống đủ chất

Dinh dưỡng rất quan trọng để nuôi dưỡng tóc. Nếu tóc bị thiếu dưỡng chất sẽ không thể đẹp, không thể khỏe được. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm chính là thực hiện 1 chế độ ăn uống khoa học đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho tóc.

Hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất lên tóc

Khi tóc đã yếu, đã bị rụng nhiều bạn còn thường xuyên sử dụng keo hay đi làm các dịch vụ hóa chất lên tóc như uốn, ép, nhuộm… việc dùng thuốc mọc tóc gần như sẽ vô tác dụng. Trong giai đoạn uống thuốc mọc tóc, bạn nên hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất lên tóc nhé.

Thường xuyên dưỡng tóc

Nhiều người không có thói quen dùng dầu xả hay ủ đầu mỗi khi gội đầu. Dầu gội đầu chỉ làm sạch chất bẩn và sẽ làm khô tóc. Bạn cần đến dầu xả để dưỡng ẩm cho tóc, tăng thêm lớp bảo vệ. Ngoài ra, thường xuyên ủ tóc kết hợp với uống thuốc mọc tóc cũng sẽ tăng hiệu quả.

Luôn bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời

Không chỉ có da mới bị ảnh hưởng tiêu cực bởi ánh nắng mặt trời đâu nhé, ngay cả tóc cũng vậy. Đội mũ, mặc áo chống nắng có mũ, che ô… khi đi ra ngoài đường là cách hạn chế tác hại của ánh nắng, môi trường đối với mái tóc của bạn.

Thuốc mọc tóc có hiệu quả không - bạn đã có câu trả lời rồi chứ. Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này nói riêng cũng như chăm sóc tóc nói chung hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài để được các chuyên gia tư vấn.

Tìm hiểu thêm về các loại thuốc đông y chữa bệnh rụng tóc nhé các bạn!

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ