Thực phẩm ngăn rụng tóc ở phái nữ hiệu quả

Thứ 2, Ngày 06.04.2020

Các cụ ngày xưa có câu cái răng cái tóc là góc con người. Mái tóc có ảnh hưởng rất lớn đối với vẻ đẹp của mỗi người. Có mái tóc đẹp thì sẽ khiến bạn tự tin và khiến khuôn mặt trở nên sáng sủa hơn, đặc biệt đối với phái nữ mái tóc càng có vai trò quan trọng hơn. 

Tuy nhiên ngày nay nhiều người gặp tình trạng tóc rụng tóc, xơ và chẻ ngọn. Có thể bạn chưa biết nhưng nếu bạn biết lựa chọn thực phẩm cho khẩu phần ăn hằng ngày cũng giúp ngăn rụng tóc hiệu quả.

Do đó việc tìm đến các loại thực phẩm ngăn rụng tóc sẽ giúp bạn cải thiện được các vấn đề nêu trên.

thực phẩm ngăn rụng tóc

Tóc rụng nhiều là nỗi lo vô cùng lớn với các chị em phụ nữ

Giải pháp khắc phục tình trạng rụng tóc ở nữ

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc ở phái nữ nhưng chủ yếu là do vấn đề nội tiết tố thay đổi. Để khắc phục được tình trạng tóc rụng bạn cần phải bổ sung các dưỡng chất từ bên trong lẫn bên ngoài. Các bạn cần cung cấp đầy đủ các thực phẩm giúp ngăn rụng tóc tự nhiên hoặc thực phẩm chức năng.

Thực phẩm ngăn rụng tóc tự nhiên

Cần cung cấp đầy đủ các chất có chứa protein do tóc được hình thành chủ yếu bởi protein. Protein có nhiều trong các thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa và các loại hạt họ đậu.

Thực phẩm ngăn rụng tóc tự nhiên

Thực phẩm ngăn ngừa rụng tóc tự nhiên

Cung cấp các thực phẩm giàu sắt. Do sắt là một chất đóng vai trò trong việc sản xuất hemoglobin, có tác dụng vận chuyển được máu đến da đầu giúp da đầu chắc khỏe để tóc có cơ hội thuận lợi phát triển. Nước ép hoa quả (dưa, hấu táo,..) và trái cây khô (nho, chà là, mơ, mận,...) là nguồn thực phẩm chứa nhiều sắt.

Cung cấp các thực phẩm giàu kẽm. Do kẽm có vai trò quản lý các tuyến có chức năng liên kết nang tóc để tóc trở nên khỏe. Bạn cần cung cấp các thực phẩm có chứa nhiều kẽm như thịt bò, hạt bí ngô, gia cầm, hạt vừng, đậu nành, lúa mì…

Ngoài ra bạn cũng nên cung cấp các thực phẩm chứa vitamin C để tăng cường hấp thụ sắt. Các thực phẩm giàu vitamin bao gồm dâu, cam, chanh, bưởi... Ngoài ra cũng cần bổ sung các thực phẩm chứa vitamin A, B6, B12… để ngăn chặn tình trạng rụng tóc.

Sử dụng thực phẩm chức năng

Các phương pháp ở trên có hiệu quả nhưng sẽ rất lâu mới phát huy tác dụng. Vì thế ngoài việc bổ sung các dưỡng chất từ tự nhiên người ta còn tìm đến thực phẩm chức năng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thực phẩm ngăn rụng tóc phổ biến trên thị trường.

Green Hair

 

VIên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen

Thực phẩm chức năng ngăn rụng tóc Green Hair

Green Hair được sản xuất bởi công ty dược phẩm Hoa Sen và được bào chế theo dạng viên nang uống. Mỗi viên thuốc đều chứa các thành phần hoàn toàn tự nhiên hà thủ ô, cam thảo, thục địa, nhung hươu... Đều là các dược liệu quý tốt cho nang tóc giúp chắc khỏe.

Viên uống Green Hair là một trong những thực phẩm ngăn ngừa tình trạng rụng tóc đạt được kết quả tốt nhất hiện nay. Viên uống này an toàn đối với người sử dụng và có tác dụng lâu dài ngay cả khi ngưng sử dụng thuốc.

Ultra Boost Hair

 

ultral boost hair

Thực phẩm chức năng Ultra Boost Hair

Ultra Boost Hair là một sản phẩm của Amazon được tinh chế 100% từ thiên nhiên. Thuốc có các thành phần như: hà thủ ô, Saw Palmetto, Biotin, Enzyme Ctalase, Vitamin B1, B2, B3, B4, B5, B6… Ultra Boost Hair là thuốc ngăn ngừa rụng tóc, kích thích sản sinh tóc đem lại mái tóc dài, óng ả tự nhiên và chắc khỏe hơn bao giờ hết.

Kaminomoto

Kamino Moto

Thực phẩm ngăn rụng tóc Kaminomoto

Đây là thực phẩm chức năng giúp giảm thiểu rụng tóc được sản xuất và phân phối bởi Nhật Bản. Công ty sản xuất Kaminomoto là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng nhất trên thế giới đặc biệt là về sản phẩm chăm sóc tóc.

Được nghiên cứu và sản xuất bởi các nhà khoa học Phương Đông vì vậy các thành phần thuốc có tác dụng rất phù hợp đối với da đầu của người châu Á. Sản phẩm không chỉ giúp ngăn ngừa rụng tóc mà còn có tác dụng kích thích mọc tóc hiệu quả.

Sau một thời gian sử dụng bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì tóc sẽ mọc rất nhiều đấy.

Qik Hair

qik hair

Thực phẩm ngăn rụng tóc Qik Hair (for women)

Qik Hair có sản phẩm dành cho nữ và dành cho nam. Với Qik Hair (for women) được sản xuất với công thức chuyên biệt cho nữ giới, chứa các tinh chất tự nhiên giúp cân bằng hệ nội tiết và tăng trưởng tế bào tóc.

Đặc biệt tinh chất Cynatine có tác động làm giảm rụng tóc ở nữ giới giúp tóc mọc nhanh, dày và bóng mượt. Hơn nữa, sản phẩm còn giúp làm chậm quá trình bạc tóc, dưỡng ẩm da đầu hạn chế tình trạng tóc khô, chẻ ngọn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn về các loại thực phẩm giúp khắc phục vấn đề rụng tóc ở phái nữ. Bạn cần phải tìm ra nguyên nhân của chính mình và kiên trì sử dụng các thực phẩm ngăn rụng tóc tự nhiên và các thực phẩm chức năng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ