Rụng tóc lâu năm, làm sao để chữa khỏi?

Thứ 2, Ngày 24.08.2015

Câu hỏi:

Tôi bị rụng tóc hơn 3 năm nay, mặc dù đã thử thay đổi dầu gội và sử dụng các loại thuốc chống rụng tóc nhưng tình trạng bệnh vẫn không được cải thiện. Xin hỏi trường hợp của tôi có thể điều trị dứt điểm được không và nên điều trị băng cách nào?

(Anh Quang Thắng, Hoài Đức – Hà Nội)

Dược sỹ trả lời:

Anh Thắng thân mến,

Rụng tóc không phải là một căn bệnh hiếm gặp, nó có thể “tấn công “ bất cứ đối tượng nào kể cả nam hay nữ, người lớn hay trẻ nhỏ. Và thủ phạm gây ra nó cũng rất đa dạng: sự thay đổi nội tiết tố, chế độ ăn uống mất cân bằng, ảnh hưởng từ môi trường sống, cách chăm sóc tóc không đúng,… đều có thể là nguyên nhân gây rụng tóc.

Việc anh sử dụng các loại thuốc chống rụng tóc chỉ mang lại tác dụng tạm thời bởi tình trạng rụng tóc sẽ lại tái diễn khi anh ngưng sử dụng chúng. Bởi vậy, để điều trị có hiệu quả tình trạng rụng tóc anh cần phải xác định được nguyên nhân khiến tóc rụng để loại bỏ ảnh hưởng của nó.

Đối với trường hợp của anh, cần tiến hành điều trị sớm để tránh làm teo các nang tóc. Bởi một khi các nang tóc bị chết thì tóc của anh cũng vĩnh viễn không trở lại. Anh có thể sử dụng viên uống dưỡng tóc Green Hair để ngăn ngừa tình trạng này và kích thích quá trình mọc tóc.

Đây là sản phẩm được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên như: hà thủ ô, thục địa, xuyên khung,… kế thừa từ những bài thuốc dân gian, sản phẩm có khả năng bổ huyết, bổ thận giúp giảm tình trạng rụng tóc đồng thời kích thích mọc tóc mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Viên uống dưỡng tóc Green Hair

Bên cạnh đó, anh cũng cần chú ý bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, thực hiện lối sống lành mạnh, khoa học để tránh những tổn thương có thể xảy tới cho tóc.

Chúc anh sức khỏe!

Nếu anh có vấn đề thắc mắc về cách dùng sản phẩm, cũng như bệnh lý rụng tóc mà anh đang gặp phải, anh có thể gọi đến số điện thoại tư vấn 1900.63.64.16 để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Có 1 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ
Đỗ THỊ HỒNG THÚY - 05/09/2015

Rụng tóc do gia đình có truyền thống bị hói có uống được thuốc không ạ.chồng tôi năm nay 38tuổi.cảm ơn!
 

Chuyên gia trả lời,

Chào chị Đỗ Thị Hồng Thúy,

Rụng tóc do di truyền là một hiện tượng cũng rất thường gặp. Với căn bệnh này, rất khó để có thể điều trị được hoàn toàn. Tuy nhiên việc điều trị sẽ giúp làm giảm lượng tóc rụng và làm chậm quá trình rụng tóc do di truyền này.

Chồng chị có thể sử dụng viên uống dưỡng tóc Green Hair để làm chậm quá trình rụng tóc. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên, cùng với vitamin B5 và biotin, giúp bổ sung dưỡng chất, nuôi dưỡng từ nang tóc. Đồng thời, phối hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt đầy đủ hợp lý, tránh căng thẳng sẽ giúp làm chậm quá trình này.

Chúc gia đình anh chị mạnh khỏe.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.