Quảng cáo sản phẩm trị rụng tóc: Cơ sở nào đánh giá độ tin cậy?

Thứ 4, Ngày 17.02.2016

Tin vào những lời đường mật hay quảng cáo mà không ít “thượng đế” chẳng ngần ngại chi cả đống tiền để săn lùng cho kì được loại thuốc “xịn” để chặn đứng tình trạng rụng tóc. Tuy nhiên việc không tìm hiểu kĩ về các sản phẩm này có thể khiến tóc rụng nhiều hơn, rụng lại càng rụng.

Cách đánh giá độ tin cậy của một sản phẩm điều trị rụng tóc

Rụng tóc không còn là vấn đề hiếm gặp và cũng không ít người phải “khổ sở” vì tìm cách đối phó với nó. Và đây chính là cơ hội để các loại thuốc xuất hiện nhan nhản trên thị trường. Điều này khiến người bệnh lại được một phen đau đầu để tìm ra phép thử cho loại thuốc mọc tóc an toàn và hiệu quả. Vậy cơ sở nào để chọn lựa được loại tiên dược này.

Những gợi ý dưới đây sẽ cho người bệnh những chỉ dẫn cần thiết để luôn tỉnh táo, sáng suốt khi lựa chọn loại sản phẩm phù hợp cho tình trạng bệnh của mình:

Không quảng cáo phóng đại: 100% mọi trường hợp khỏi bệnh

Không ít “thượng đế” đã phải tiền mất tật mang khi tin vào những lời đường mật từ quảng cáo mà không chịu tìm hiểu về sản phẩm. Để việc trị bệnh có hiệu quả, trước hết bản thân người bệnh phải hiểu rõ bệnh. Bởi họ chính là người thẩm định tốt nhất cho hiệu quả của các sản phẩm trị rụng tóc.

Với những quảng cáo cam kết chữa khỏi hoàn toàn tình trạng rụng tóc lâu năm dẫn đến hói đầu (mất chân tóc) thì người bệnh phải hết sức dè chừng. Bởi với những trường hợp này, khi chân tóc đã bị teo và biến mất, thì việc chữa rụng tóc gần như là không thể. Hay cam kết 100% hoàn tiền cho khách hàng nếu không khỏi bệnh.

Việc quảng cáo trong trường hợp này là phóng đại, che mắt người dùng, khiến người bệnh tốn chi phí và thời gian điều trị.

Nên nhớ hiệu quả điều trị rụng tóc phụ thuộc vào MỨC ĐỘ, THỜI GIAN và NGUYÊN NHÂN RỤNG TÓC ở mỗi bệnh nhân.

Sản phẩm có cơ chế điều trị rõ ràng

Mỗi một sản phẩm trị rụng tóc có một cơ chế điều trị khác nhau. Tuy nhiên điều cốt yếu ở đó là phải chữa lành được những tổn thương ở nang tóc. Bởi rụng tóc chính là dấu hiệu chứng tỏ nang tóc đang bị tổn thương.

Chúng ta có thể minh chứng qua sản phẩm viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen. Xuất phát từ quan niệm của y học cổ truyền, cho TÓC là phần thừa của HUYẾT (máu), được huyết nuôi dưỡng. Mà CAN (gan) là nơi tàng trữ và điều tiết lượng huyết trong cơ thể. Mặt khác huyết do tinh sinh ra, tinh tàng trữ ở THẬN, vì vậy thận là căn nguyên sinh ra tóc.

Do đó, cơ chế tác dụng của sản phẩm Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen đi sâu vào tăng cường cải thiện tuần hoàn máu, cải thiện chất lượng máu và bổ gan thận, giúp nuôi dưỡng và hồi phục nang tóc từ sâu bên trong.

cơ chế hoạt động của viên uống dưỡng tóc green hair

Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen với cơ chế bổ gan thận, bổ huyết (máu), cải thiện tuần hoàn máu

Cần điều trị rụng tóc phải từ bên trong

Nhiều người cho rằng tóc được cấu thành từ các tế bào chết nên việc chăm sóc tóc chỉ cần chú trọng bổ sung dưỡng chất từ bên ngoài. Điều này chỉ đúng nhưng chưa đủ. Bởi phần “sống” duy nhất của tóc là nang tóc, yếu tố sống còn quyết định tới việc đi hay ở của sợi tóc và sản sinh các tế bào tóc mới.

Trong khi đó, 95% dưỡng nhất nuôi nang tóc đến từ máu, bởi vậy việc điều trị rụng tóc cần quan tâm hơn hết là bổ sung dưỡng chất từ bên trong.

Một chết độ ăn uống lành mạnh, đảm bảo chính là cội nguồn cho mái tóc khỏe mạnh, quyết định tới thành công trong quá trình điêu trị bệnh.

điều trị rụng tóc từ bên trong giúp tóc khỏe mạnh

 

Tóc chỉ khỏe mạnh khi được nuôi dưỡng từ sâu bên trong

Chọn sản phẩm đã có thương hiệu

Đây là một trong những lưu ý quan trọng để bạn có được sản phẩm trị rụng tóc vừa hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính an toàn. Thông thường các sản phẩm đã gây dựng được thương hiệu tức là chúng đã được người tiêu ủng hộ, tin dùng và có những phản hồi tích cực.

Đây cũng là những sản phẩm đã được kiểm chứng qua nghiên cứu và thực tế nên độ an toàn cũng sẽ cao hơn.

Đừng quên trợ thủ đắc lực luôn bên bạn, đó chính là các phương tiện truyền thông. Hãy đọc, tìm hiểu và tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng qua sản phẩm để có được lựa chọn tin cậy và chính xác nhất.

Công ty dược phẩm hoa sen

Sau 14 năm, công ty Dược phẩm Hoa Sen khẳng định vị thế trong ngành dược điều trị chữa rụng tóc 

Bạn cần lưu ý nhãn mác và nguồn gốc của sản phẩm

Bất cứ một sản phẩm gì cũng vậy, luôn tiềm ẩn những rủi ro, khó có thể lường trước. Các loại thuốc mọc tóc cũng vậy, giống như con dao hai lưỡi bởi ngoài khả năng ngăn ngừa và kích thích mọc tóc thì nó cũng có thể trở thành thủ phạm khiến tóc ra đi vĩnh viễn bởi chất lượng của chúng.

Vì vậy trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào hãy xem kĩ nhãn mác, nguồn gốc của sản phẩm để tránh hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Đừng ngại ngần thử tính xác thực của thông tin trên sản phẩm thông qua website và số hotline có ghi trên sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn có độ tin cậy cao hơn khi quyết định mua sản phẩm.

Mọi thông tin tư vấn về cách chăm sóc và điều trị rụng tóc, xin gọi tổng đài: 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được các chuyên gia tư vấn.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ