Kiêng sex để có mái tóc đẹp

Thứ 5, Ngày 19.11.2015

Việc phải sống chung với tình trạng rụng tóc, hói đầu chưa khi nào là điều dễ dàng. Nhưng chỉ vì mong mỏi mái tóc dày, đẹp mà bất chấp những ảnh hưởng của những sản phẩm cũng như phương pháp ngăn rụng tóc tới sức khỏe tình dục thì chỉ Giorgos Tsetis mới có đủ dũng cảm.

Giorgos Tsetis là một người mẫu nổi tiếng, ngay từ khi 20 tuổi anh đã sở hữu hợp đồng người mẫu với các nhãn hiệu danh tiếng như Armani, Versace và John Galliano. Tuy nhiên, thời điểm bắt đầu lên như diều gặp gió cũng là lúc Giorgos phải đối mặt với tình trạng tóc rụng nhiều.

Tóc “ra đi” ngày một nhiều, tình trạng càng trở nên tồi tệ khi mỗi buổi chụp hình, thợ trang điểm phải đắp thêm tóc giả để che đi những “khoảng sân bay” trên da đầu. Những ám ảnh về tương lai hói đầu chính là lí do để Giosgos tìm tới Propecia – một loại thuốc ngăn chặn tình trạng rụng tóc và hói đầu.

thuốc ngăn rụng tóc có thể gây rối loạn chức năng tình dục

Các loại thuốc ngăn rụng tóc có thể gây rối loạn chức năng tình dục

Mặc dù được cảnh báo trước Propecia có thể sẽ gây rối loạn chức năng tình dục, làm suy giảm ham muốn, khó cương cứng, khó “lên đỉnh” và cũng không ít khách hàng đã khởi kiện nhà sản xuất thuốc vì gặp phải những di chứng không thể chữa khỏi. Tuy nhiên, vì mái tóc của mình Giorgos vẫn bất chấp tất cả.

Giorgos chia sẻ: "Sự tự tin của người đàn ông trong tôi đã tiêu tan. Tôi sống rất lạc quan nhưng đây quả thật là mất mát". Quả thật là mất mát bởi trong suốt 6 năm Giosgos nói không với quan hệ tình dục và càng đỉnh điểm hơn khi bạn gái anh cũng suýt dứt áo ra đi.

Nhận thấy những nguy hại có thể nghiêm trọng khi sử dụng loại thuốc này, Giorgos đã quyết định ngưng sử dụng thuốc đẻ tìm tới các biện pháp khắc phục tình trạng rụng tóc mà không gây tác dụng phụ cho phái mạnh.

May mắn cho Giorgos là cơ thể anh vẫn có thể hồi phục và lấy lại được phong độ như bình thường.

Mọi thông tin về bệnh rụng tóc và điều trị rụng tóc, xin gọi: 1900.63.64.16 hoặc 02473.044.999 để được các chuyên gia tư vấn rõ nhất về tình trạng rụng tóc của bạn.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ