Khi các “sao” cũng hói đầu

Thứ 4, Ngày 21.10.2015

Dù luôn có chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, làm đẹp “cặp kè” bên cạnh nhưng chẳng vì thế mà các “sao” né được tình trạng rụng tóc, hói đầu. Chứng bệnh này vẫn nhất loạt ghé thăm bất kể bạn có là ngôi sao “tầm cỡ”.

Cùng điểm danh những “sao” đang phải đối mặt với tình trạng rụng tóc, hói đầu

Bruce Willis: Ăn đấm... nếu bảo tôi hói!

Bruce Willis

Nam tài tử nước Mỹ mới đây đã tung lời hăm dọa sẽ sử dụng bạo lực đối với bất cứ kẻ nào  dám trêu trọc cái đầu hói của mình: “Tôi là thằng đàn ông. Tôi sẵn sàng tặng nắm đấm cho kẻ nào dám bảo tôi không là đấng nam nhi chỉ vì thiếu một chút tóc”.

Được biết Wills phải sống chung với chứng hói đầu từ rất lâu và cũng đã quen dần với những lời châm chọc. Điều này chỉ lên tới đỉnh điểm khi Bruce đóng phần 4 mới nhất của phim Die Hard, có tên Live Free or Die Hard, Bruce nhập vai một cảnh sát với cái đầu hói quen thuộc mà nhất định không chịu đội tóc theo yêu cầu của đoàn làm phim.

Hoàng tử William: Không sợ ngủ trong bụi rậm, bị đánh… chỉ sợ tóc ít đi

Hoàng tử William

Vị quốc vương tương lai của nước Anh cũng đang phải đối mặt với tình trạng hói đầu nghiêm trọng. Tốc độ hói của vị hoàng tử này không khỏi khiến bất cứ người hâm mộ nào phải ngạc nhiên.

Tình trạng bệnh của William được cho là có liên quan tới yếu tố di truyền bởi cả cha và ông nội cậu đều ít nhiều bị hói đầu.

Và điều này trở hành nỗi ám ảnh kinh hoàng với vị hoàng tử này. Việc sống chung với mái tóc thưa thớt không quá tưởng tượng nhưng chỉ nghĩ tới việc những mảng sân bay ấy sẽ được phơi bày trên mặt báo cũng đủ làm cho cậu chết khiếp. Một người bạn của Hoàng tử tiết lộ: “William không sợ phải xếp hàng, không sợ phải ngủ đêm trong bụi rậm hay bị các sỹ quan chỉ huy đánh đập trong 44 tuần theo học tại đây. Anh chỉ sợ phải cắt tóc ngắn, như quy định dành cho các tân binh của Sandhurst”.

Jon Bon Jovi hói do lắc đầu nhiều!?

Việc bị các fan quá khích đeo bám, quấy rầy thậm chí đe dọa tới tính mạng chưa thấm vào đâu so với nỗi khổ vì rụng tóc, hói đầu mà Bon Jovi phải chịu đựng. Và thủ phạm dẫn tới tình trạng này của anh được cho là o khi hát lắc đầu nhiều quá mà tóc anh tổ chức "biểu tình" rụng rất nhiều. Đây chính là nguyên do để quỹ thời gian của anh phải chia bớt để massage da đầu hàng ngày để tránh rụng tóc

Daniel Craig: Điệp viên 007 hói vì quá “nam tính”…

Daniel Craig

Điệp viên cơ bắp và bí mật của 007 ngày nào cũng chẳng miễn dịch trước chứng hói đầu đang rất phổ biến ở đàn ông tuổi trung niên. Daniel cũng đang phải đối mặt với tình trạng tóc ra đi ngày một nhiều.

Theo các chuyên gia hàng đầu tại anh, thì nguyên do của tình trạng rụng tóc ở vị diễn viên này có iên quan đến vai trò tâm lý, hoặc thay đổi liên tục chế độ ăn uống cũng như tập luyện. Và khối lượng cơ bắp trên cơ thể của Daniel Craig sẽ tạo ra hiệu ứng dây chuyền ảnh hưởng tới testosterone, sau đó là đến mái tóc.

David Beckham hói do thay đổi quá nhiều kiểu tóc

David Beckham

Chẳng cớ gì Beckham mà đa số các “sao” đều phải hứng chịu những hệ quả từ việc “hành hạ” và “làm đẹp” cho tóc quá đà. Đó chính là sự ra đi của tóc.

Đây chính là lý do để thần tượng với vô vàn kiểu tóc độc đáo này khiến cho nhiều fan phải hốt hoảng khi vô tình để lộ mái tóc “không gió cũng bay” trong một lần đưa gia đình đi ăn.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ