Dùng dầu gội chống rụng tóc: Nên hay không?

Thứ 2, Ngày 13.07.2015

Những rắc rối, phiền toái của tình trạng tóc bị gãy rụng chính là lý do để chúng ta cầu cứu đến công dụng của các loại dầu gội chống rụng tóc. Tuy nhiên tình trạn này có thể vẫn tiếp tục tái diễn khi bạn ngưng sử dụng các sản phẩm này.

Vậy sử dụng dầu gội chống rụng tóc có là lựa chọn tối ưu để bạn nói lời tạm biệt với hiện tượng rụng tóc?

Có nên dùng dầu gội đầu chống rụng tóc?

“Chân mày vòng nguyệt có duyên – Tóc mây dợn sóng đẹp duyên tơ hồng” một mái tóc đẹp, khỏe, tươi sáng chính là yếu tố không thể thiếu để bạn có được sự tự tin trong giao tiếp cũng như công việc. Đây chính là nguyên nhân để chúng ta luôn tìm kiếm các sản phẩm ngăn ngừa tình trạn rụng tóc để ngăn ngừa và chống lại tình trạng tóc gãy rụng. Và các loại dầu gội chống rụng tóc vẫn được ưu tiên là lựa chọn số 1 để thay thế cho các loại dầu gội đang dùng.

Tuy nhiên, các loại dầu gội chống rụng tóc trên thị trường hiện nay chỉ có tác dụng giảm tóc gãy rụng tạm thời, trong thời gian ngắn. Hiện tượng tóc gãy rụng có thể tiếp tục tái diễn, thậm chí nghiêm trọng hơn khi bạn ngưng sử dụng các sản phẩm này. Thêm nữa, nếu bạn không lựa chọn cho mình được loại dầu gội phù hợp với da đầu có thể khiến tóc rụng nhiều thêm và gây nên những biến chứng với sức khỏe.

có nên sử dụng dầu gội đầu chống rụng tóc

Hiện tượng rụng tóc vẫn xảy đến khi bạn ngưng sử dụng các loại dầu gội trị rụng tóc

Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này? Hiện tượng rụng tóc xảy đến bắt nguồn từ các yếu tố bên trong: do sự thay đổi nội tiết tố, mất cân bằng dinh dưỡng hay do các yếu tố bệnh lý, căng thẳng,… trầm cảm. Trong khi đó, công dụng của các loại dầu gội chống rụng tóc chỉ có tác động bên ngoài da đầu.

không có hiệu quả công phá nguyên nhân gây bệnh từ bên trong nên không thể ngăn chặn triệt để tình trạng gãy rụng từ bên trong.

Đây chính là nguyên do khiến cho tóc bạn vẫn tiếp tục rụng khi ngưng sử dụng chúng.

Làm sao để chống rụng tóc hiệu quả?

Khi vướng phải tình trạng rụng tóc bạn có thể nhờ đến công dụng của các loại dầu gội chống rụng tóc để cải thiện nhanh chóng tình trạng này. Song song với đó, bạn cũng cần xác định đúng nguyên nhân gây nên tình trạng rụng tóc để có hướng điều trị cho phù hơp, đồng thời thực hiện cho mình một lối sống khoa học, lành mạnh, cân đối dinh dưỡng, tránh xa các loại chất kích thích, các việc làm có hại cho tóc,… và đặc biệt giữ cho tinh thần luôn thư thái, thoải mái để có thể ngăn chặn tình trạng rụng tóc có thể quay lại.

Ngoài ra để có thể khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc, bạn nên sử dụng kết hợp với các sản phẩm giúp ngăn ngừa gãy rụng và kích thích mọc tóc được chiết  xuất từ các thảo dược tự nhiên như Green Hair của công ty Dược Hoa Sen. Là sản phẩm có gần 10 năm trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm theo khảo sát có tới hơn 90% người sử dụng hài lòng. 

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ