Chống tóc bạc sớm hiệu quả bằng thói quen chăm sóc tóc hàng ngày

Thứ 2, Ngày 12.10.2015

Những thói quen chăm sóc tóc hàng ngày có thể trở thành “vũ khí” lợi hại giúp bạn chặn đứng tình trạng tóc bạc sớm.

Thay đổi thói quen hằng ngày giúp chống tóc bạc sớm

Hạn chế nhiệt độ cao

Nhiệt độ cao vốn là “kẻ thù không đội trời chung” của mái tóc, đây cũng là cách thức tiếp cận khiến tóc bạc cực nhanh. Nhiệt độ cao quá sẽ khiến cho da đầu bị khô, các nang tóc yếu đi và quá trình lão hóa cũng vì thế mà được đẩy mạnh.

không nên sấy tóc ở nhiệt độ cao

Nên hạn chế sấy tóc ở nhiệt độ cao

Do vậy để bảo vệ sức khỏe cho mái tóc, đừng quên chống nắng cho mái tóc mỗi khi ra ngoài, cũng không nên sấy tóc ở nhiệt độ cao hay sử dụng nước nóng để gội đầu.

Bổ sung vitamin B12

Đây là loại vitamin cần thiết để cung cấp sắc tố cho tóc, sự thiếu hụt của loại vitamin này chính là nguyên nhân những sợi tóc bạc xuất hiện. Do đó đừng quên đứa con cưng này để mái tóc luôn đen mượt, óng ả và chắc khỏe.

Bổ sung vitamin B12

Đừng bỏ qua các loại thực phẩm như: sữa, cà chua, phô mai, cam, mận,… trong thực đơn hàng ngày bởi chúng mang tới lượng vitamin B12 dồi dào. Đừng quên đậu đen giúp chữa tóc bạc sớm cực kỳ hiệu quả.

Sử dụng dầu dưỡng

Sử dụng dầu dưỡng

Nếu không muốn mái tóc của mình kết bạn với tình trạng tóc bạc sớm thì đừng quên”vỗ về” chúng với dầu dưỡng. Điều này không những tăng cường độ chắc khỏe cho nang tóc mà còn bảo tồn được màu tóc, giúp mái tóc luôn đen óng cùng thời gian.

Hãy lựa chọn các loại dầu dưỡng được chiết xuất từ tự nhiên để vừa có thể nuôi dương tóc mà lại không gây những tác động xấu cho sức khỏe.

Thư thái tinh thần

Thư thái tinh thần

Đây là yếu tố nền tảng cho sự tươi trẻ của mái tóc. Bởi tác động của stress chính là thủ phạm nguy hiểm nhất mang tới chứng tóc bạc sớm, thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa. Điều này không những mang tới những biến đổi trên tóc, mà cả trên da cũng hiện hằn rõ nét.

Vì vậy hãy xây dựng cho bản thân một chế độ sinh hoạt hợp lý, tránh xa những căng thẳng lo âu để từng bước khắc phục những tổn thương cho tóc cũng như duy trì độ khỏe mạnh của mái tóc.

Dùng dầu xả tóc tự nhiên

Dùng dầu xả tóc tự nhiên

Việc tìm đến các sản phẩm chăm sóc tóc có nguồn gốc tự nhiên là cách tốt nhất để bạn loại bỏ sự ảnh hưởng của các loại chất hóa học tới cơ thể mà lại có hiệu quả rất tốt và tiết kiệm chi phí.

Để đảm bảo, bạn hãy tìm tới sự tư vấn của các chuyên gia về tóc để có được lựa chọn tốt nhất cho mái tóc của mình.

Mọi thông tin về cách chăm sóc tóc và trị bệnh tóc bạc sớm cũng như rụng tóc, gọi: 1900.63.64.16 để được các chuyên gia tư vấn.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ