Bảo toàn màu đen cho tóc với bí quyết từ đậu đen

Thứ 2, Ngày 12.10.2015

Nếu bạn đang điên đầu vì hiện tượng tóc bạc sớm ghé thăm cơ thể thì đừng bỏ qua công dụng tuyệt vời của đậu đen. Đây chính là loại thực phẩm tuyệt vời để những sợi tóc bạc không có cơ hội làm phiền bạn.

Đậu đen giúp bảo toàn màu đen cho mái tóc bạn

Thành phần của đậu đen rất giàu chất chống oxy hóa do đó giúp cơ thể chống  lại sự lão hóa của tóc, duy trì sự tươi trẻ và mái tóc đen mượt, óng ả. Thêm nữa, những thành phần thiên nhiên trong đậu đen còn giúp phục hồi những tổn thương cho tóc, giúp tóc luôn chắc khỏe.

đậu đen giúp ngăn ngừa tóc bạc sớm hiệu quả

Đậu đen giúp chữa bạc tóc sớm hiệu quả

Để áp dụng bí quyết chữa tóc bạc sớm từ loại thực phẩm này, bạn chỉ cần:

Cách 1: dùng khoảng 50g đậu đen hầm cùng xương lợn để làm canh ăn.

Cách 2: dùng đậu đen 250g, vừng đen 100g, bạch quả 30 hạt, hà thủ ô 150. Tất cả sao chín, rồi tán thành bột mịn, đựng trong lọ kín để dùng dần, mỗi ngày dùng khoảng 30g.

Cách 3: đồ chín đậu đen rồi phơi khô, sao thơm sau đó đựng trong lọ kín để dùng dần. Mỗi ngày dùng từ 1 – 2 lần, mỗi lần khoảng 6g.

Cách 4: một cách nữa bạn có thể sử dụng đó là dùng đậu đen rang chín rồi cho vào lọ kín để hãm với nước sôi uống hàng ngày.

Mọi thông tin tư vấn về tóc bạc sớm và chăm sóc tóc bạc sớm, tóc yếu hay rụng tóc xin gọi: 1900.63.64.16 để được các chuyên gia tư vấn.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ