Ám ảnh vì tóc rụng nhiều

Thứ 4, Ngày 25.11.2015

Nếu như chưa từng nếm trải nỗi khổ phải mang những”mảng sân bay” trên da đầu để đối diện với mọi người thì thật khó để hiểu vì sao người ta buồn rầu vì rụng tóc, phát khóc vì hói đầu và vì sao mà sự ra đi của tóc lại có sức ám ảnh đến vậy.

Cuộc sống của Trang – một sinh viên đại học tại Hồ Chí Minh vốn diễn ra bình thường như bao người khác. Vẫn đi học, làm thêm và tham gia nhiệt tình vào các hoạt động ngoại khóa. Nỗi ám ảnh khiến mọi sinh hoạt của Trang bị đảo lộn chỉ thực sự bắt đầu tìm tới khi cô phát hiện tình trạng rụng tóc xảy tới với mình.

Những bạn trẻ rất dễ bị tâm lý khi tóc rụng nhiều

Chẳng rõ lý do vì sao, tóc Trang rụng rất nhiều. Mỗi lần tắm, gội hay chải đầu chỉ cần vuốt nhẹ là tóc đã rụng ra cả nắm ở lòng bàn tay. Bất cứ góc nào trong nhà, từ phòng khách tới phòng ngủ, bếp rồi cả trên quần áo, lúc nào cũng có sự hiện diện của tóc.

Chỉ vài tháng mà tóc Trang mỏng đi trông thấy. Nhưng ám ảnh hơn cả khi tình trạng rụng tóc lại vô tình trở thành lí do để Trang xa cách với mọi người.

Trang tâm sự: "Lúc đầu mình cũng không để ý lắm. Chỉ đến khi soi gương kỹ và phát hiện có những mảng không tóc mới cảm thấy xấu hổ vì thấy mình già đi nhiều, tự tin cũng theo đó mà bay biến. Khó chịu hơn cả là không thể che giấu những mảng “sọ dừa”  mọi lúc mọi nơi, trong khi đó những người khác lại ngang nhiên coi đây là một chủ đề hot để trêu đùa làm mình chẳng thể tự tin khi tiếp xúc với mọi người”.

ám ảnh vì tóc rụng nhiều

Rụng tóc khiến người bệnh mất tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống

Và cũng từ đó tới nay, đã gần 2 năm, Trang kết bạn với những chiếc mũ tạo kiểu bất kể là ngoài trời hay trong nhà để che giấu những mảng sân bay trên da đầu. Và cũng là lúc ước ao, thèm muốn về mái tóc ngày xưa lại càng tăng lên gấp bội.

Tình cờ một lần Trang được người quen mách nước chỉ dẫn sử dụng tpbvsk viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen để chặn đứng tình trạng rụng tóc và kích thích.

Lần mò tìm kiếm trên mạng, rồi xem phản hồi người dùng rồi gọi về trực tiếp đầu dây 1900 63 64 16 của sản phẩm Green Hair để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh, Trang đã quyết định sử dụng sản phẩm với hi vọng xóa bỏ được tình trạng rụng tóc.

Tuần đầu tiên sử dụng, hiệu quả chưa thấy đâu làm Trang sốt sắng, lo lắng không yên. Nhưng sau khi được các dược sỹ tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và cách điều chỉnh liều dùng, Trang kiên trì sử dụng, áp dụng theo đúng  những hướng dẫn.

Chỉ sau 1 tháng, tình trạng rụng tóc của Trang được cải thiện đáng kể, tóc con đã bắt đầu mọc lên. Trang kiên trì dùng thêm 2 tháng tiếp tình trạng rụng tóc đã chấm dứt hoàn toàn, tóc con cũng mọc lên đáng kể.

Cuộc sống của Trang cũng theo tóc mà trở lại với quỹ đạo bình thường. “Cứ như là có phép lạ vậy. những ám ảnh, tự ti về mái tóc rụng của mình trong suốt gần 2 năm trời được giải quyết triệt để chỉ với 3 tháng sử dụng Green Hair” – Trang chia sẻ.

Mọi thông tin tư vấn về rụng tóc và điều trị rụng tóc, xin gọi: 1900 63 64 hoặc 02473 044 999 để được gặp các chuyên gia của Dược Hoa Sen tư vấn.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ