5 Mẹo chữa rụng tóc sau sinh bằng dầu dừa tại nhà

Thứ 6, Ngày 31.01.2020

Không ít chị em phụ nữ khổ sở vì tình trạng rụng tóc sau sinh. Theo thống kê có tới 90% phụ nữ sau sinh gặp phải vấn đề này. Để cải thiện tình trạng rụng tóc sau sinh hiện nay người ta thường sử dụng dầu dừa. Những cách chữa rụng tóc sau sinh bằng dầu dừa tại nhà như sau:

Những cách chữa rụng tóc sau sinh bằng dầu dừa

Bên trong dầu dừa có chất ổn định cao, ít bị oxy hóa, chứa hàm lượng chất béo no cao. Vì thế, có thể bảo quản dầu dừa 2 năm mà không bị hư hỏng. Dầu dừa dùng để làm đẹp, tẩy da chết, chống nẻ, chăm sóc tóc, chữa rụng tóc, làm dày lông mi.

Chữa rụng tóc sau sinh cho phụ nữ bằng các cách sau:

Dầu dừa nguyên chất chữa rụng tóc sau sinh

 

Chữa rụng tóc sau sinh bằng dầu dừa

Chữa rụng tóc bằng dầu dừa nguyên chất

Để chữa rụng tóc sau sinh với dầu dừa nguyên chất bạn cần chuẩn bị nguyên liệu như sau:

- 10-15ml dầu dừa nguyên chất

- Tăm bông

Bạn tiến hành thực hiện bằng cách gội đầu thật sạch với nước và làm khô tóc. Sau đó dùng tăm bông thấm vào dầu dừa rồi thoa lên vùng da dầu thật đều. Với những vùng tóc rụng nhiều sẽ thoa nhiều hơn. Nên thoa theo vòng xoay tròn hình đồng xu.

Khi thoa dầu dừa lên da đầu xong bạn chờ một lúc để dầu dừa thẩm thấu rồi massage nhẹ nhàng. Bạn ủ đầu khoảng nửa tiếng hoặc có thể để qua đêm sau đó gội lại thật sạch. Cách này có thể thực hiện 3 ngày 1 lần, nên làm trong 2 tuần sẽ thấy hiệu quả. 

Chữa rụng tóc bằng dừa dầu và hành tây cho phụ nữ sau sinh

Chữa rụng tóc bằng dầu dừa và hành tây

Chữa rụng tóc bằng dầu dừa và hành tây

Phương pháp chữa rụng tóc cho phụ nữ sau sinh này bạn cần chuẩn bị 1 củ hành tây và 100ml dầu dừa. Bạn tiến hành thực hiện bằng cách ép lấy nước cốt hành tây sau đó trộn lên với dầu dừa. Khi đã có một hỗn hợp dầu dừa và hành tây bạn thoa lên da dầu. 

Vừa thoa lên da đầu bạn vừa massage thật nhẹ nhàng rồi ủ trong vòng 30 phút. Khi ủ được khoảng thời gian phù hợp bạn gội đầu với nước thật sạch. Cách làm này nên thực hiện 2 lần/tuần sẽ có hiệu quả rõ rệt.

Chữa rụng tóc sau sinh bằng dầu dừa với chanh tươi

Để thực hiện phương pháp này bạn chuẩn bị 10ml dầu dừa và nửa quả chanh. Sau đó bạn tiến hành vắt chanh để lấy nước cốt rồi trộn với dầu dừa tạo thành một hỗn hợp. Sau đó bạn dùng tăm bông hoặc mút chấm vào hỗn hợp mới có được thoa lên chân tóc. 

Khi thoa đều hỗn hợp lên chân tóc bạn massage da đầu thật nhẹ nhàng rồi ủ trong 30 phút. Sau khi ủ tóc xong bạn gội đầu lại thật sạch và dầu xả. Phương pháp này thực hiện 2 lần 1 tuần để tóc được nghỉ ngơi.

Chữa rụng tóc cho phụ nữ sau sinh bằng dầu dừa và dầu olive

 

chữa rụng tóc bằng dầu dừa và dầu olive

Chữa rụng tóc bằng dầu dừa và dầu olive

Bạn cần chuẩn bị nửa chén dầu olive và nửa chén dầu dừa. Sau đó thực hiện bằng cách trộn dầu dừa, dầu olive thành một hỗn hợp. Bạn thoa hỗn hợp thật đều lên tóc và da dầu. Tiếp đến, bạn massage thật nhẹ nhàng da dầu trong vòng 10 phút để hỗn hợp thẩm thấu. 

Hãy ủ tóc trong vòng 30 phút rồi gội sạch lại da dầu như bình thường. Cách này bạn nên áp dụng từ 2-3 lần/tuần.

Chữa rụng tóc cho mẹ sau sinh bằng dầu dừa và dầu gội

 

Chữa rụng tóc sau sinh bằng dầu dừa hiệu quả

Chữa rụng tóc sau sinh bằng dầu dừa hiệu quả

Bạn cần chuẩn bị dầu dừa vừa đủ dùng cùng với dầu gội đầu. Sau đó trộn hai loại dầu này theo tỷ lệ 1-9. Bạn dùng như dầu gội bình thường để gội đầu. Cách này thực hiện thường xuyên trong mỗi lần gội đầu sẽ thấy hiệu quả.

Tham khảo thêm: 5 cách trị rụng tóc sau sinh an toàn và hiệu quả tại nhà

Chữa rụng tóc sau sinh với dầu dừa viên uống GreenHair

Hiện nay trên thị trường có viên uống Green Hair giúp dưỡng tóc, kích thích mọc tóc, trị rụng tóc. Viên uống GreenHair an toàn cho phụ nữ sau sinh, không gây độc hại giúp nhanh mọc tóc. Nếu không có thời gian bạn nên dùng viên uống GreenHair chữa rụng tóc sau sinh. 

GreenHair là viên uống được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên. Tất cả các thảo dược đều tốt cho tóc, kích thích, nuôi dưỡng mọc tóc tốt hơn. Là sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho con người. Đặc biệt là phụ nữ sau sinh khi cơ thể đang yếu.

Để chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả bạn nên hạn chế chải tóc, dùng lược răng thưa hoặc giật tóc hay buộc. Các mẹ cần che chắn tóc khỏi khói bụi, nắng, gió. Hãy vệ sinh ga giường, gối, mũ thường xuyên để không bị viêm da, nấm tóc, rụng tóc nhiều hơn.

Để chữa rụng tóc cho phụ nữ sau sinh với dầu dừa bạn cần kiên trì và nhẫn nại. Bạn chỉ cần thực hiện đều đặn các phương pháp trên sau một thời gian dài sẽ thấy hiệu quả. Những trường hợp về rụng tóc, nang tóc được cải thiện rõ rệt.

Những chia sẻ về cách chữa rụng tóc sau sinh bằng dầu dừa cũng như viên uống GreenHair đều nêu trên. Để biết thêm thông tin về viên uống GreenHair truy cập trang https://benhrungtoc.com.vn/ để được tư vấn.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ