5 bí quyết tạo kiểu cho cô nàng tóc mỏng

Thứ 4, Ngày 21.10.2015

Bạn đang băn khoăn chọn lựa cho mình được kiểu tóc như mong muốn để khắc phục và che giấu mái tóc thưa mỏng của mình. Những kiểu tóc dưới đây sẽ gỡ rối giúp bạn, giúp bạn tự tin khoe cá tính với mái tóc bồng bềnh, quyến rũ. 

5 kiểu tóc phù hợp với những bạn gái có mái tóc mỏng

Cũng giống như quần áo, có những kiểu dáng sẽ giúp các bạn khắc phục được những yếu điểm trên cơ thế như béo, thấp và có chân to. Với mái tóc mỏng cũng vậy, có những kiểu tóc giúp các bạn nữ dễ dàng che đi khuyết điểm này chỉ với những kiểu tóc phù hợp.
 
Hãy cùng tham khảo 5 kiểu tóc giúp các bạn che đi cho mình mái tóc mỏng với chúng tôi dưới đây. 

Tóc tém uốn xoăn cá tính

Đây được cho là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng tóc mỏng muốn khoe nét cá tính. Những lọn tóc ngắn được uốn xoăn sẽ khiến cảm giác bồng bềnh luôn theo mãi bên bạn, giúp che giấu được khuyết điểm cho mái tóc.

Tóc tém uốn xoăn cá tính

Tuy nhiên, không phải khuôn mặt nào cũng hợp với kiểu tóc này nên hãy cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn kiểu tóc này.

Kiểu tóc tầng đánh lừa

Kiểu tóc tầng đánh lừa

Đừng mặc định cho rằng mái tóc nhiều tầng chỉ là đặc quyền của những nàng sở hữu mái tóc dày, bồng bềnh. Những nàng tóc mỏng hoàn toàn có thể chưng diện kiểu tóc này để cải thiện tình trạng các sợi tóc lưa thưa, mỏng manh của mình.

Điều cần lưu ý cho các nàng tóc mỏng khi lựa chọn kiểu tóc này đó là hãy tạo các tầng so le nhau và giữa các lớp tóc đừng để quá nhiều khoản cách.Điều này sẽ tạo cảm giác mái tóc dày và bồng bềnh hơn.

Kiểu tóc mái cá tính

Kiểu tóc này là bí quyết giúp những nàng tóc mỏng ăn gian độ dày cho mái tóc. Hãy tạo điểm nhấn vào chính phần tóc mái của mình, điều này không những giúp bạn thêm trẻ trung, năng động mà còn giúp đánh lừa thị giác. Lựa chọn hợp nhất cho các nàng chinhd là kiểu mái ngố hay mái thưa hoặc mái ngang vì nó giúp che giấu mái tóc lơ thơ của bạn tốt nhất.

Kiểu tóc ngang vai

Kiểu tóc ngang vai

Những nàng tóc mỏng càn tuyệt đối tránh xa những kiểu tóc đuôi cá, hay tóc lá làm nhọn ở phần đuôi tóc bởi điều này chỉ tố cáo mái tóc mỏng của bạn dễ dàng hơn. Mái tóc ngang vai sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn cả bởi nó giúp che đi những khuyết điểm của tóc, tạo cảm giác tóc nhiều và dày hơn.

Nhuộm màu cho tóc

Có thể bạn bất ngờ nhưng việc nhuộm màu cho tóc là một cách ăn gian cực tốt cho mái tóc. Tuy nhiên việc lựa màu cho mái tóc cũng cần lưu ý, với những nàng tóc thưa thì những màu tối là tông màu tối như: đen, nâu, hạt dẻ, tím,… là lựa chọn phù hợp nhất.

Tuyệt đối không dùng những màu sắc rực rỡ như đỏ, vàng, cam,… vì nó chỉ càng làm lộ ra mỏng manh của sợi tóc.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên các nàng tóc mỏng sẽ tìm cho mình được kiểu tóc phù hợp nhất để tôn lên nét quyến rũ của mình.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ