Trị rụng tóc cực hiệu quả với kinh nghiệm dân gian

Thứ 2, Ngày 30.11.2015

Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, bạn hoàn toàn có thể chặn đứng sự ghé thăm của hiện tượng rụng tóc với những nguyên liệu tự nhiên mà chẳng lo ngại tới những tác động xấu cho sức khỏe.

Ngày xưa chúng ta thường có những phương pháp cổ truyền để trị rụng tóc như: giấm táo, gừng tươi,… Liệu cách chăm sóc tóc này có giúp cho mái tóc luôn chắc khỏe và không phải đối mặt với nỗi lo gãy rụng? Những chia sẻ dưới đây của Thạc sỹ - Bác sỹ Phạm Thị Bích Na – hiện đang công tác tại Đại học Y Dược TP.HCM sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này:

Với những kinh nghiệm dân gian thì trong tất cả mọi thời đại chúng ta đều có thể sử dụng được. Những thành phần từ gừng tươi, vỏ bưởi, nước cốt chanh,… đều đã được nghiên cứu và chứng minh có các chất kích thích cho nang tóc mọc lại nhiều hơn. Khi mà chúng ta sử dụng những thành phần này thì chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm và an toàn hơn bởi chúng có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên.

Nhưng có một nhược điểm là các thành phần trong chúng chủ yếu kích thích cho tóc mọc trở lại một phần nào đó. Nhưng nếu chúng ta không phục hồi được cơ chế từ bên trong đồng thời không ngăn chặn triệt để được tiến trình rụng tóc thì ví dụ như chúng ta sử dụng các phương pháp dân gian mọc lên được 5 sợi thì trong lúc đó tóc cũng rụng đi 10 sợi. Vì thế nên hiệu quả mà chúng ta mong muốn sẽ khó đạt được.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về tóc xin hãy để lại ngay bên dưới bài viết hoặc gọi ngay tới tổng đài để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp giải đáp các thắc mắc.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ