Nhiều sao nữ đối mặt với nguy cơ hói đầu

Thứ 5, Ngày 26.11.2015

Dù bỏ không ít tiền của để chăm sóc cho mái tóc, tuy nhiên việc “hành hạ” mái tóc thường xuyên với những tác động uốn, duỗi, ép,… cũng khiến tóc “phản kháng” bằng tình trạng rụng tóc.

Các fan của cô nàng xinh đẹp Yoona gần đây  luôn đứng ngồi không yên bởi  người đẹp này liên tục bị “soi” những mảng hói trên đỉnh đầu. Điều này càng trở nên nghiêm trọng hơn khi một thành viên trong SNSD cũng từng lên tiếng không ít thành viên trong nhóm từng phải đối mặt với chứng rụng tóc kéo dài.

Và thủ phạm được quy kết cho tình trạng này chính là do chế độ ăn kiêng hà khắc cùng những ảnh hưởng của việc tạo kiểu, tress trong công việc.

Yoona xinh đẹp cũng từng phải đối diện với tình trạng rụng tóc, hói đầu

Cô nàng Yoona xinh đẹp cũng từng phải đối diện với tình trạng rụng tóc, hói đầu

Tình trạng rụng tóc cũng từng làm cô nàng IU tá hỏa khi thấy mất một tóc to bằng đồng xu, hở cả một mảng da phía sau đầu. Những vướng mặc về vấn đề này được giải tỏa khi bác sỹ cho cô biết chính những stress triền miên trong công việc là nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều.

tress kéo dài cũng khiến IU được những mảng hói đầu "hỏi thăm"

Stress kéo dài cũng khiến IU được những mảng hói đầu "hỏi thăm"

Ngôi sao đình đám của Hollywood, Nicole Kidman cũng từng rơi vào trạng thái sốc toand tập khi thấy trên đầu mình xuất hiện những mảng hói dù đã tốn không ít tiền bạc và công sức cho các dịch vụ chăm sóc tóc. Tuy nhiên, cô không biết rằng chính những lọn tóc nhân tạo cũng những tác động thường xuyên từ việc uốn, tạo kiểu đã khiến tóc thật của cô suy yếu, gãy rụng dẫn tới da đầu bị tổn thương nghiêm trọng.

Việc tạo áp lực lên tóc thường xuyên cũng khiến Becks vướng phải tình trạng rụng tóc kéo dài

Việc tạo áp lực lên tóc thường xuyên cũng khiến Becks vướng phải tình trạng rụng tóc kéo dài

Người đẹp Becks cũng từng phải đối mặt với những tổn thương ở da đầu và tình trạng rụng tóc kéo dài do những ảnh hưởng từ việc thay đổi kiểu tóc, nhuộm và nối tóc thường xuyên.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia tạo mẫu tóc thì bất cứ hành động nào gây áp lực lên chân tóc trong thời gian dài cũng đều dẫn tới tình trạng rụng tóc, thậm chí là hói đầu nếu không được phục hồi sớm. Bởi vậy, kể cả là các sao danh tiếng thì bạn cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mái tóc hơn trước việc làm đẹp để mái tóc không phải sống chung với tình trạng rụng tóc.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ