Mẹo hay giúp che giấu mái tóc bẩn khi không kịp gội đầu

Thứ 3, Ngày 10.11.2015

Đôi lúc mái tóc trở nên kém sạch là điều hết sức bình thường, nhưng làm thế nào để giấu nhẹm cái kém ý đi thì không hẳn nàng nào cũng rõ. Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn cứu nguy cho sự tự tin mỗi khi phải ra ngoài với mái tóc bẩn.

Tết tóc

Thay vì buông xõa mái tóc hãy tết gọn tóc lại nếu mái tóc của bạn đang bẩn. Đây là cách đối phó hữu hiệu nhất giúp bạn che giấu mái tóc của mình. Bạn có thể tết dày, tết buông lỏng hay tết bím lào xòa tùy thích bởi chúng đều mang vai trò “ngụy trang” cực tốt cho mái tóc của bạn.

Tết tóc

Tết tóc cũng là một cách để bạn chữa cháy cho mái tóc kém sạch

Khăn trùm đầu các tính

Việc tạo sự thu hút cho tóc theo cách này cũng giúp bạn che giấu mái tóc bẩn rất hiệu quả. Đừng lo lắng vì chiếc khăn sẽ khiến người khác chú ý tới tóc của bạn hơn, vì điều này hoàn toàn chẳng đáng bận tâm.

khăn trùm đầu cá tính

Không chỉ che giấu cho mái tóc kém sạch, khăn trùm đầu còn tôn thêm nét cá tính cho bạn

Hãy chọn một chiếc khăn sặc sỡ để chùm kín mái tóc của bạn. Điều này không chỉ khiến bạn thêm nổi bật, cá tính với gu thời trang mới lạ mà còn giúp bạn chữa cháy cho mái tóc bẩn rất hiệu quả.

Dầu gội khô

Dầu gội khô

Phấn rôm cũng là một cách ngụy trang tuyệt vời cho mái tóc

Đây được ví như một sản phẩm làm đẹp “thần thánh” cho tóc, đặc biệt là những nàng đang phải mang mái tóc kém sạch. Nếu không có dầu gội khô bạn có thể thay thế bằng phấn rôm. Chỉ cần rắc một chút phấn lên tóc, thoa đều khắp da đầu rồi dùng lược chải nhẹ. Phấn rôm sẽ giúp loại bỏ dầu thừa trên da đầu của bạn, trả lại cho bạn mái tóc mượt mà, óng ả như bình thường.

Đội mũ

Một chiếc mũ đơn giản cũng giúp bạn che giấu được mái tóc bẩn

Đây cũng là một trong những cách để bạn che giấu mái tóc bẩn của mình. Một chiếc mũ nhỏ xinh sẽ giúp tô thêm nét dịu dàng, cá tính cho vẻ ngoài của bạn mà còn giúp bạn bảo vệ tóc trước những tác động của ánh nắng mặt trời.

Dùng phụ kiện cho tóc

Dùng phụ kiện cho tóc

Một chiếc bờm xinh xắn cũng giúp bạn che giấu được mái tóc kém sạch

Những thời điểm bạn chưa kịp làm sạch tóc, hãy nhờ tới sự cứu viện của những phụ kiện làm đẹp để ngụy trang cho mái tóc. Có thể dùng bờm, kẹp tóc, băng đô,… cho mái tóc. Điều này không những giúp bạn che giấu được nhược điểm của mái tóc mà còn mang tới cho bạn vẻ ngoài tươi tắn, trẻ trung.

Búi tóc

Búi tóc

Búi tóc là một trong những cách chữa cháy cho tóc bẩn cực hiệu quả

Tóc búi cũng là cách thức để bạn chữa cháy cho mái tóc bết dính. Mẹo nhỏ này đặc biệt thích hợp cho những cô nàng công sở ưa vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng. Bạn có thể búi cao hay lựa chọn cho mình kiểu búi rối lòa xòa tùy sở thích. Nhưng cần hơn cẩn hơn cả là lựa chọn cho mình một bộ trang phục phù hợp để kiểu tóc không trở nên lạc lõng.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ