Làm đẹp tóc từ trong ra ngoài với công thức từ sữa chua

Thứ 4, Ngày 21.10.2015

Không chỉ là món khoái khẩu của chị em phụ nữ, sữa chua còn là bí kíp không thể vắng trong khâu chăm sóc tóc của chị em. Hãy cùng điểm qua những lợi ích đủ đường của sữa chua với tóc.

Những công dụng tuyệt vời của sữa chua đối với tóc

Sữa chua

Ngăn ngừa rụng tóc

Những dưỡng chất trong sữa chua chính là lời giải rõ nhất cho những tìm kiếm về phương pháp ngăn ngừa rụng tóc. Các loại vitamin có trong sữa chua giúp tăng cường lưu thông máu, giúp các nang tóc luôn được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để tóc luôn khỏe mạnh. Các protein có trong sữa chua còn là phòng thủ đắc lực để chặn đứng tình trạng rụng tóc do nội tiết tố, khả năng kháng viêm của sữa chua còn giúp tăng cường sự khỏe mạnh cho nang tóc.

Nuôi dưỡng tóc

Để mái tóc luôn chắc khỏe bóng mượt thì sữa chua là người bạn đồng hành không thể thiếu. Với hàm lượng protein, canxi, cacbonhydrate ở mức vừa phải, lại được phân giải thích hợp bổ sung cho da đầu đầy đủ dưỡng chất thiết yếu để nuôi mái tóc mềm mượt, khỏe mạnh, không chẻ ngọn, da đầu sạch gàu, loại hết vi nấm.

Kích thích mọc tóc

Sữa chua mang tới nhiều ali, canxi, phốt pho, vitamin B5, kẽm và riboflavincho cơ thể, đồng thời còn bổ sung các protein có hiệu quả tốt để kích thích mọc tóc. Các axit lactic có trong sữa chua giúp kích thích lưu thông máu ở da đầu, đảm bảo cung cấp đủ các chất dinh dưỡng, kích thích sự phát triển của tóc.

Loại bỏ gàu

Với chị em phụ nữ, gàu là nỗi ám ảnh thường trực, gây mất tự tin trong công việc cũng như cuộc sống. Với công dụng tuyệt vời của sữa chua, gàu sẽ được xóa sổ tất cả. Chỉ cần dùng hỗn hợp sữa chua và chanh lên da đầu rồi ủ trong khoảng 30 phút, sau đó gội đầu lại với nước sạch.

Áp dụng kiên trì mỗi tuần 2 – 3 lần, gàu sẽ được xóa sổ hoàn toàn khỏi da đầu bạn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về sữa chua sẽ giúp các bạn có một mái tóc khỏe mạnh hơn. Mọi thông tin về cách chăm sóc tóc khỏe và trị rụng tóc, gọi: 1900.63.64.16 để được dược sỹ tư vấn.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ