Giải tỏa nỗi lo rụng tóc với bí quyết từ sữa chua

Thứ 4, Ngày 25.11.2015

Không chỉ là món khoái khẩu của chị em, sữa chua còn là công thức tuyệt vời giúp chi em chặn đứng tình trạng rụng tóc, nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe, óng mượt.

Không phải ngẫu nhiễn sữa chua lại đứng đầu trong những bí quyết làm đẹp của chị em phụ nữ. Hàm lượng axit lactic cũng các men vi sinh có trong sữa chua chính là lời đáp tuyệt vời cho những tìm kiếm về cách thức chăm sóc da và làm đepj cho tóc.

Hiệu quả của chúng sẽ tăng thêm gấp bội nếu ban sử dụng kết hợp cùng trứng gà bởi chúng không chỉ giúp tóc bạn luôn chắc khỏe, óng mượt mà còn giúp kích thích tóc mọc nhanh.

giảm rụng tóc với sữa chua

Những dưỡng chất có trong sữa chua chính là công thức tuyệt vời để mái tóc luôn khỏe mạnh

Để thwucj hiên bạn chỉ cần dùng 1 lòng trắng trứng gà trộng cùng với 1 hũ sữa chua sau đó đánh đều hỗn hợp này. Làm ướt tóc, sau đo thoa hỗn hợp vừa có được lên tóc kết hợp với massage nhẹ nhàng trong khoảng 20 phút. Sau đó gội đầu lại với nước sạch.

Áp dụng đều đặn hàng tuần bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu quả tuyệt vời từ sữa chua đối với tóc. Để cho việc chăm sóc tóc được tốt nhất, hãy chọn sữa chua không đường để tạo mặt nạ cho tóc.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ