Công thức nhuộm tóc với cafe

Thứ 5, Ngày 14.01.2016

Với những bà mẹ sau sinh hay đang trong thời gian mang bầu thì mái tóc màu café giống như điều xa xỉ bởi hóa chất của nhuộm tóc có thể gây hại tới sức khỏe em bé. Với hạt café chị em hoàn toàn có thể sở hữu màu nhuộm cafe siêu đẹp mà không ngại tới ảnh hưởng của hóa chất.

Trước tiên bạn cần chọn cafe, hãy mua loại cafe nguyên hạt bởi chúng còn nguyên chất, không bị ảnh hưởng của hóa chất, chất bảo quản.

Sau đó cho hạt cafe vào máy xay khoảng 25 giây. Hãy dùng máy xay có cối bằng inox, tránh các cối xay bằng nhựa bởi hóa chất có thể bị hòa lẫn trong khi xay, gây hại cho da đầu.

Pha loãng cafe với nước nóng rồi lấy dụng cụ lọc lấy nước, bõ bã cafe. Cho hai quả trứng vào máy đánh sữa rồi đổ thêm khoảng 150ml cafe vừa thu được vào hòa lẫn, trộn đều để thành một hỗn hợp sánh thì dừng lại. Cho thêm một thìa rượu vào hỗn hợp vừa có được. Sau đó thoa đều hỗn hợp lên tóc từ gốc tới ngọn để màu tóc được lên đều. Có thể dùng lược chải để hỗn hợp được thấm đều từ gốc tới ngọn và cho màu đẹp nhất. Sau đó dùng khăn ủ trong khoảng 1 giờ đồng hồ rồi gội lại với nước sạch.

Chúc các bạn có một màu tóc tự nhiên đẹp với cách nhuộm tóc với cafe, an toàn.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ