Bí quyết giúp chặn đứng tình trạng rụng tóc trước ngày cưới

Thứ 4, Ngày 25.11.2015

Những bận rộng, căng thẳng trước ngày cưới có thể trở thành nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều. Do đó, nếu không muốn xuất hiên trước bàn dân thiên hạ với cái đầu hói thì đừng quên chăm sóc tóc trước ngày cưới để tình trạng rụng tóc không có cơ hội hỏi thăm.

Rụng tóc “không kiểm soát” trước ngày cưới

Đến giờ Ellie Baker không thể ngờ rằng đến chính một thợ làm tóc như cô lại gặp phải cơn ác mộng bởi tình trạng rụng tóc, hói đầu trước những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời. Quá căng thẳng, stress bởi những việc cần chuẩn bị cho đám cưới mà tóc của Ellie cũng theo đó mà “ra đi”.

Lúc đầu chỉ vì những mảng hói nhỏ và không quá nghiêm trọng theo những đánh giá của bác sỹ. Nhưng chỉ sau vài tuần, Ellie đã nghiễm nhiên được sở hữu một cái “sọ dừa” bởi tình trang rụng tóc ngày một nghiêm trọng. Và điều này đã biến Ellie trở thành cô dâu hói đầu – điều mà chẳng một cô gái nào mong muốn.

lo lắng căngt thẳng có thể gây hói đầu

Lo lắng, căng thẳng có thể giúp bạn trở thành một "cô dâu hói đầu"

Tuy nhiên, nhờ tới sự trợ giúp của tóc nối, đám cưới của Ellie đã diễn ra suôn sẽ mà không gặp phải bất cứ rắc rối nào về”bí mật” của cô. Nhưng sự việc lần này cũng khiến cho cô hiểu rõ được việc duy trì một lối sống khoa học, giữ tinh thần thoải mái quan trọng như thế nào để mái tóc luôn chắc khỏe.

Bí quyết chăm sóc tóc cho cô dâu trước ngày cưới

Công tác chuẩn bị trước ngày cưới là vô cùng quan trọng nhưng cũng đừng vì thế mà quên bẵng đi mái tóc của mình nếu không muốn trở thành “cô dâu hói đầu”. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn đẩy lùi được tình trạng rụng tóc trước ngày cưới:

Không thay đổi đột ngột: nếu không muốn tình trạng rụng tóc hỏi thăm trong những ngày này thì đừng dại dột mà thay đổi kiểu tóc hay các sản phẩm  chăm sóc tóc. Hãy để những thử nghiệm này cho những thời điểm khác để tránh những rủi ro có thể tới với mái tóc.

Đừng quên chăm chút để mái tóc không bị rụng trước ngày cưới

Đừng quên chăm chút cho mái tóc để tóc luôn chắc khỏe, không gãy rụng trước ngày cưới

Chọn kiểu tóc sau khi chọn váy cưới: điều này sẽ giúp bạn có được sự ăn ý tốt nhất để mái tóc và trang phục đi liền với nhau. Điều này cũng tránh cho việc bạn phải thử nghiệm quá nhiều kiểu tóc để chọn lựa kiểu phù hợp cho ngày cưới.

Tránh tạo kiểu với tóc: thời điểm này bạn cần hạn chế các tác động lực, nhiệt lên tóc để tóc được nghỉ ngơi, phục hồi những hư tổn. Một điều nữa bạn cũng cần nhớ đó là tránh xa các sản phẩm tạo kiểu như keo xịt, gel,… để tránh những tổn thương cho tóc.

Thực hiện chế độ ăn uống khoa học: đừng quên bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể để mái tóc luôn chắc khỏe, bóng mượt. Bên cạnh đó, cũng đừng quên thực hiện một lối sống khoa học, thư giãn tinh thân để mái tóc luôn chắc khỏe, không lo gãy rụng.

Nếu bạn đang gặp tình trạng rụng tóc trước ngày cưới cần tư vấn xin hãy gọi : 1900 63 63 16 hoặc 02473 044 999 để được các chuyên gia tư vấn. Hoặc bạn có thể để lại câu hỏi ngay phía dưỡi bài viết này.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ