Bí quyết để có mái tóc đẹp

Thứ 6, Ngày 27.11.2015

Nếu bạn đang “khổ sở” tìm kiếm cho mình những bí quyết để đẩy lùi tình trạng rụng tóc thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây nhé.

Để có thể nuôi dưỡng, phục hồi cho mái tóc hư tổn, trước hết bạn cần xác định được nguyên nhân gây ra hiện tượng rụng tóc để loại bỏ những ảnh hưởng của nó. Và cũng đừng quên:

-  Tránh nhuộm, uốn, duỗi và thay đổi kiểu tóc liên tục trong một thời gian ngắn.

-   Massage da đầu nhẹ nhang với tinh chất hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc. Làm như vậy giúp tóc được bổ sung thêm dưỡng chất, đồng thời kích thích tuần hoàn dưới da đầu giúp vận chuyển chất dinh dưỡng tới nang tóc tốt hơn.

-  Stress và thức khuya cũng có thể khiến tóc rụng nhiều hơn. Vì thế cần nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc, không thức quá khuya.

-  Cũng như các bộ phận khác tóc cần nhiều dưỡng chất để duy trì và phát triển. Thành phần chủ yếu của một sợi tóc là protein nên thực đơn hàng ngày không thể thiếu được protein có trong thịt, cá, trứng, sữa,… Tóc cũng cần các thực phẩm chứa nhiều vitamin B như chuối, cá, các loại đậu…

Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên sự cứu viện từ các viên uống dưỡng tóc để giúp bổ máu, dưỡng gan, thận giúp phục hồi những tổn thương cho nang tóc, chăm sóc tóc luôn chắc khỏe.

Mọi thông tin về rụng tóc và trị rụng tóc, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 02473 044 999 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc bạn có thể để lại câu hỏi ngay phía dưới bài viết này.

 

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ