Bí quyết chăm sóc tóc rụng với nước ép cam tươi

Thứ 7, Ngày 08.08.2015

Bạn hoàn toàn có thể phục hồi những hư tổn, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho mái tóc với bí quyết từ nước ép cam tươi.

Tóc rụng là lúc mái tóc mềm yếu và dễ tổn thương nhất bởi vậy việc chăm sóc cần hết sức cẩn thận, tinh tế để tránh mang những tác động xấu tới cho tóc. Với nước ép cam tươi, bạn sẽ sẽ tạo cho mình được một lớp mặt nạ dưỡng tóc cực hiệu quả để phục hồi những tổn thương sau gãy rụng, chăm sóc cho tóc chắc khỏe mà lại an toàn, dễ thực hiện và đặc biệt là siêu rẻ.

Chăm sóc tóc rụng với nước ép cam tươi

Vitamin và khoáng chất có trong cam có hiệu quả rất tốt để ngăn ngừa rụng tóc, phục hồi mái tóc hư tổn

Trong cam có chữa rất nhiều các vitamin C và A – dưỡng chất rất cần thiết để mái tóc chắcs khỏe, đẩy lùi những tác nhân gây bệnh từ môi trường.Để “chế” mặt nạ dưỡng tóc từ nước cam tươi, bạn cần chuẩn bị 2 – 3 trái cam mọng nước rồi ép lấy nước, lưu ý áp cả phần vỏ cam. Sau đó bạn dùng nước ép cam tươi thoa lên da đầu rồi massage nhẹ nhàng.

Giữ nguyên trong khoảng 30 phút để các dưỡng chất thấm sâu vào nang tóc rồi gội đầu bằng nước sạch.Kiên trì thực hiện phương pháp này, mái tóc chắc khỏe, bóng mượt, không lo gãy rụng sẽ thuộc sở hữu của bạn.

Lưu ý cho bạn khi vướng phải tình trạng rụng tóc nên ngưng sử dụng dầu gội đầu, hạn chế tối đa các tác động cho tóc như: uốn, sấy,… và tìm đến các loại mặt nạ dưỡng tóc tự nhiên như nước ép cam tươi để lấy lại sự chắc khỏe cho mái tóc.

Gọi ngay tổng đài của Dược Hoa Sen để được tư vấn nhiều hơn về các vấn đề của tóc.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ