Bí quyết “ăn gian” độ dày cho cô nàng tóc mỏng

Thứ 6, Ngày 07.08.2015

Mái tóc thưa mỏng khiến không ít cô nàng cảm thấy mất tự tin và kém duyên trước người đối diện. Đừng lo lắng nhé, một vài mách nước dưới đây sẽ giúp những nàng tóc mỏng có được kiểu tóc như ý, để tóc mỏng không làm giảm đi nét trẻ trung, quyến rũ.

Bí quyết giúp bạn ăn gian độ dày cho những mái tóc mỏng

Nói không với tóc dài

Không khó để nhận ra, những người có mái tóc mỏng thì việc để tóc dài lại càng tăng cảm giác mỏng hơn. Việc để tóc quá dài cũng làm tăng nguy cơ rụng tóc khiến tóc bạn càng mỏng.

Hãy để kiểu tóc ngang vai và không để mái sẽ khiến mái tóc của bạn có cảm giác dày hơn mà còn tránh bị lộ những phần tóc thưa trên da đầu.

Kiểu tóc dài chỉ làm mái tóc thêm mỏng đi

Kiểu tóc dài chỉ càng làm tăng thêm cảm giác mỏng của mái tóc

Chọn màu tóc phù hợp

Màu tóc góp phần không nhỏ trong việc tạo “ảo giác” cho mái tóc dày và bồng bềnh hơn. Với những nàng sở hữu mái tóc mỏng thì kiểu tóc hightlight hay nhuộm hai màu trở lên hoặc nhuộm phai là điều bạn cần tuyệt đối tránh. Sự chênh lệch màu sắc này không khiến bạn tự tin hơn mà chỉ góp phần tố cáo mái tóc mỏng của bạn. Hãy lựa chọn những gam màu phủ đều và không quá khác biệt với màu da để cảm giác có một mái tóc dày sẽ luôn theo cùng bạn.

màu tóc phù hợp sẽ khiến tóc trở lên bồng bềnh

Màu tóc phù hợp sẽ mang lại "ảo giác" bồng bềnh, óng ả hơn

Tự tin với kiểu tóc đa tầng

Không chỉ những người có mái tóc dày mới có thể tạo kiểu tóc đa tâng, điều này cực thích hợp với những nàng tóc thưa bởi nó chính là bí quyết “ăn gian” tốt nhất cho mái thưa mỏng của bạn. Để cải thiện tình trạng lưa thưa của mình, hãy lựa chọn kiểu tóc này cho mình. Lưu ý cần thiết là hãy làm các tầng so le nhau và độ dày giữa các lớp tóc không quá xa nhau sẽ giúp cho tóc có cảm giác dày hơn.

Tăng độ dày với tóc mái bằng uốn cụp

Với phần mái bằng uốn cụp bạn sẽ giúp bạn che giúp được khuyết điểm của tình trạng tóc lơ thơ. Tuy nhiên không nên tiêu tốn quá nhiều cho phần tóc mái. Bạn nên lựa chọn lượng tóc thích hợp rồi uốn cụp. Cảm giác dày của mái tóc sẽ càng tăng nếu bạn kết hợp với kiểu tóc xoăn dài, lọn to. Điều này không những mang tới cảm giác mái tóc dày tự nhiên mà còn khiến bạn trở nên đáng yêu hơn rất nhiều.

Tóc uốn cụp giúp tăng độ dày mái tóc

Kiểu tóc này giúp bạn che giấu được phần mái lơ thơ của mình

Tạo ảo giác với mái tóc dập xù bên trong

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc lơ thơ thì dập xù chính là lựa chọn tốt nhất để bạn “ăn gian” độ dày cho mái tóc. Nếu không muốn có cảm giác cứng đơ do dập xù, bạn hãy khéo léo làm xoăn nhẹ nhàng lớp tóc bên ngoài và dập xù lớp tóc bên trong. Phần tóc bên trong chính là lớp độn cực hữu hiệu giúp tóc dày hơn và tăng độ bồng bềnh cho mái tóc.

Đừng ép tóc quá thắng

Kiểu tóc này cần tuyệt đối tránh với những cô nàng tóc mỏng bởi đây sẽ là bằng chứng rõ ràng nhất tố cáo mái tóc lơ thơ của bạn. Hãy che giấu khuyết điểm của bản thân với những kiểu tóc uốn để có thể ăn gian độ dày cho mái tóc và làm tăng thêm phần tự tin, quyến rũ.

Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp với những gợi ý trên đây.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ