Bật mí những cách tạo kiểu tuyệt đẹp cho mái tóc trong mùa đông

Thứ 4, Ngày 28.10.2015

Chỉ cần dành vài phút mỗi sáng, bạn hoàn toàn có thể “lột xác” cho mái tóc của mình, để tự tin sánh bước khi đông về.

Những cách tạo kiểu tóc đẹp trong mùa đông cho phái nữ

Hy vọng những kiểu tóc đẹp trong mùa đông sau đây sẽ giúp các bạn đẹp hơn trong mùa đông sắp tới.

Kiểu tóc búi nửa

Đây là một biến tấu cực thú vủa kiểu tóc  búi nửa quen thuộc. Sự kết hợp “2 trong 1” này giúp bạn vẫn có đươc nét dịu dàng, đămg thằm của mái tóc buông xõa tự nhiên, nhưng cũng không làm mất đi sự các tính, trẻ trung của tóc búi các tính.

kiểu tóc búi nửa

Dịu dàng, đằm thắm nhưng không kém phần cá tính với kiểu tóc búi nửa

Tóc búi thấp messy

Với những nàng lười gội đầu thì đâyy là kiểu tóc che giấu cực hiệu quả, thậm chí bạn chẳng cần chải tóc trước khi thực hiên. Chỉ cần túm toàn bộ tóc ra đằng sau, cuộn lại mà buộc chun mà lại chẳng cần quá để tâm xem có tóc nào nằm không đúng vị trí không. Điểm nhấn của kiểu tóc này lại nằm ngay chính trong sự lộn xộn, cẩu thả pha chút quyến rũ.

Kiểu tóc búi thấp messy

Sự cuốn hút của bạn lại nằm chính trong sự cẩu thả, lộn xộn với tóc búi thấp messy

Làm đẹp với cặp tăm

Bạn vẫn luôn tìm cách giấu nhẹm những chiếc cặp tăm này mỗi khi phảo sử dụng chúng để cố định chúng. Kiểu tóc này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại, bởi chúng có thể trở thành những trợ thủ đắc lực để cố định cho tóc và những phụ kiện trang trí cho tóc cực bắt măt. Hãy chọn lựa những chiếc cặp có màu sắc bắt mắt để tạo điểm nhấn trên mái tóc của bạn.

làm đẹp với cặp tăm

Bạn hoàn toàn có thể làm điệu cho tóc với sự trợ giúp từ cặp tăm

Tóc tết nối

Với những nàng ưa thích những kiểu tết tóc thì đây là một thử nghiệm mới vô cùng thích thú cho các nàng. Bởi không chỉ giúp mái tóc trở nên gọn dàng hơn nó còn trở thành chiếc băng đô trang trí cho mái tóc, giúp bạn thêm dịu dàng, quyến rũ. Chỉ cần lấy hai lọn tóc ngay sát bên mang tai rồi tết từng lọn vòng ra đằng sau rồi cố định hai sợi tóc với nhau là bạn đã tự tạo cho mình chiếc băng đô từ tóc tuyệt đẹp.

tóc tết hình kẹp nơ

Dịu dàng, mới nạ với kiểu tóc tết nối hình kẹp nơ

Tóc đuôi ngựa thấp đánh phồng

Không cầu kì, mất thời gian nhưng nét quyến rũ vẫn chẳng hề thua kém với kiểu tóc này

Đây cũng là một lựa chọn mới để bạn F5 cho mái tóc khi đông về. Với những nàng không có quá nhiều thời gian để chăm chút cho mái tóc thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần túm gọn mái tóc và cố định bằng dây thun, sau đó kéo nhẹ phần tóc phía trên dây buộc để tạo độ phồng cho mái tóc là bạn đã có một kiểu tóc mới lạ và cũng tràn đầy sức sống.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ