5 “chiêu” giúp tóc nối luôn đẹp

Thứ 3, Ngày 10.11.2015

Nối tóc là bước phù phép nhanh chóng nhất khi bạn muốn thay đổi diện mạo cho mái tóc. Tuy nhiên làm thế nào để tóc nối luôn đẹp mà không mang tới những tổn hại cho da đầu và mái tóc thì chưa hẳn bạn đã rõ.

5 "tuyệt chiêu" giúp tóc nối luôn đẹp

5 tuyệt chiêu giúp tóc nối luôn đẹp

Nối tóc là cách nhanh nhất để bạn làm mới mái tóc của mình

Gội đầu đúng cách

Khi đã sử dụng công nghệ nối tóc thì đồng nghĩa với việc thói quen chăm sóc tóc hàng ngày của bạn cũng phải có những thay đổi để phù hợp. Việc gội đầu là một trong những lưu ý trước tiên.

Không nên gội đầu quá thường xuyên để tránh gây hư hại tới mối nối, chỉ nên gội từ 2 – 3 lần/tuần. Khi gội nhớ dùng đầu nón tay để gội phần tóc nối thay vì dùng tới móng. Hãy vuốt nước và dầu gội theo chiều từ trên xuống dưới rồi xả với nước thật nhẹ nhàng. Tuyệt đối không được vò tóc trong khi gội. nhất là phần mối nối nếu bạn không muốn mái tóc nối sớm hỏng.

Hong khô đúng cách

Với mái tóc nối, việc hong khô cho tóc bạn cần hết sức lưu ý bởi nếu không cẩn thận bạn vò tóc bằng khăn có thể làm bung các mối nối. Khi gội đầu xong, hãy dùng khăn bông thấm nước, tuyệt đối không vò tóc, kéo mạnh hay chải tóc ở thời điểm này bởi đây là thời điểm tóc yếu và dễ rụng nhất. Sức nặng từ các mối tóc nối càng khiến tóc thật của bạn dễ rời khỏi ra đầu hơn.

Máy sấy càng không nên sử dụng với mái tóc nối. Trong trường hợp buộc phải dùng tới chúng, hãy để ở chế độ gió để hong khô cho phần tóc nối trước rồi đến phần tóc kia/

Chải đầu đúng cách

Chải đầu cũng là nguyên tắc quan trọng khi chăm sóc mái tóc nối bởi nếu bạn chải không biết cách chải, các nối tóc cũng bị hư hại nhanh chóng. Cần nhớ rõ, tuyệt đối không chải tóc khi tóc ướt để tránh tình trạng rụng tóc.

Hãy chọn những chiếc lược mềm để chải từ đuôi tóc rồi chải dần lên phía trên. Có thể dùng ngón tay để gỡ nhẹ vào tóc trước khi chải tóc để đề phòng tóc rối.

Tránh xa tác động của nhiệt

Nhiệt vốn không phải người bạn tốt của tóc, với tóc nối lại càng không. Bởi vậy nếu muốn kéo dài tuổi thọ của tóc, hãy tránh xa các loại thuốc nhuộm, uốn, ép tóc,…

Khi muốn dùng các sản phẩm tạo kiểu cho tóc hãy tìm tới các chuyên gia tư vấn để có được hướng chăm sóc và làm đẹp cho tóc tốt nhất.

Bảo dưỡng cho tóc nối

Đừng quên bổ sung dưỡng chất cho tóc nối

Đừng quên bổ sung dưỡng chất cho tóc để kéo dài tuổi thọ của tóc nối

Tóc nối đồng nghĩa với việc đón nhận dinh dưỡng để nuôi tóc từ các nang tóc là không thể. Tuy nhiên, việc tăng cường các dưỡng chất nuôi tóc vẫn là điều không thể thiếu bởi tóc thật đang phải nâng đỡ cho tóc nối. Việc bổ sung dưỡng chất sẽ tăng độ tóc khỏe cho tóc, giúp tóc phát triển khỏe mạnh.

Một lưu ý nữa bạn cần nhớ đó là cứ sau 2 – 3 tháng, chân tóc sẽ mọc ra khoảng 3m, lúc này bạn cần đến các salon tó để gia cố lại mối nối để chúng luôn chắc khỏe, tránh bung, tuột.

Khi nối tóc các bạn chú ý chọn nơi tin tưởng để làm không rất dễ bị tình trạng rụng tóc sau khi nối tóc bạn nhé.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ