3 kiểu tóc đẹp để diện cùng mũ bảo hiểm

Thứ 7, Ngày 14.05.2016

Với những kiểu tóc đơn giản mà vẫn tuyệt đẹp dưới đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về mái tóc bông xù, mất nếp sau khi đội mũ bảo hiểm.

3 kiểu tóc đẹp với mũ bảo hiểm

Không ít chị em cảm thấy khó chịu, thậm chí giận lây cả chiếc mũ bảo hiểm chỉ bởi công sức tạo kiểu tóc chán chê bị đánh cắp chỉ sau vài phút đội mũ bảo hiểm. Phải làm sao để vẫn tuân thủ luật giao thông mà vẫn xinh đẹp, nổi bật với những kiểu tóc điệu đà. Những kiểu tóc dưới đây sẽ trả lời giúp bạn:

Kiểu 1: Tóc đuôi ngựa đơn giản

-   Chia tóc ra làm hai phần, mỗi bên có 1 lọn tóc nhỏ và 1 phần tóc lớn. Buộc phần tóc lớn bằng chun nhỏ, chú ý buộc thấp tóc vì buộc cao khi đội mũ bảo hiểm thì tóc sẽ bị xẹp.

-    Lấy 1 lọn tóc nhỏ ban đầu cho luồn vào lọn tóc con trong phần tóc đã buộc, buộc chung lại để nối với phần tóc đã buộc ở bước trước.

-    Lặp lại tương tự với phần tóc bên kia.

Chú ý dầu phần tóc đã buộc xuống dưới để che dây chun.

Kiểu 2: Tóc tết xương cá

-  Chia tóc ra làm hai nửa trên và dưới, phần tóc phía trên chia làm 2 lọn thắt vào nhau.

-   Tiếp tục lấy một lọn tóc từ phía chân tóc bên trái lọn tóc bạn vừa mới lấy.

Để bím tóc xương các được đều, bạn nên bắt đầu thắt lần lượt từ hai bên trái phải của khuôn mặt dần xuống dưới.

-   Kéo lọn tóc này sang bên phải đồng thời kéo lọn tóc giữa sang bên trái. Tiếp theo bạn dựa lọn tóc thứ nhất lên lọn tóc thứ 3 và kéo về phía phải.

-  Lặp lại tương tự cho đến khi phần tóc tết ngang gáy.

-  Dùng chun cố định phần tóc lại.

Kiểu 3: Tóc tết thắt nơ

-   Chia tóc ra làm hai nửa tên và dưới

-   Buộc phần tóc trên lại, tạo 1 lỗ hổng ở chính giữa phần tóc đã buộc, lộn đuôi tóc lên để nhét vào lỗ hổng vừa tạo rồi kéo xuống.

-  Buộc phần tóc vùa tạo với phần tóc phía dưới.

-  Tiếp tục tạo lỗ hổng ở phần tóc đã buộc rồi lộn đuôi tóc lên trên, nhét đuôi tóc và lỗ hổng, tạo thành hình nơ ở phần tóc buộc.

Với những kiểu tóc đơn giản này bạn vẫn sẽ luôn chấp hành luật giao thông đầy đủ mà không phải lo lắng về mái tóc có thể bị kém sinh.

Có 0 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ