Hướng dẫn liều dùng của Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen?

Thứ 6, Ngày 26.02.2016

Câu hỏi: Chào công ty, tôi năm nay 35 tuổi, bị rụng tóc khoảng 2 năm nay, không có bệnh lý gì về da đầu và gia đình cũng không có ai bị hói, hiện tại tóc con của tôi vẫn mọc lên nhưng rất yếu. Tôi được bạn giới thiệu dùng sản phẩm Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen. Mong dược sỹ tư vấn cho tôi cách dùng như thế nào hiệu quả nhất.

(Hoàng Trung – Cầu Giấy, Hà Nội)

Dược sỹ trả lời,

Chào anh Hoàng Trung,

Rụng tóc là một hiện tượng tương đối phổ biến ở nam giới. Nguyên nhân của hiện tượng này rất đa dạng, có thể do di truyền; do chế độ ăn uống không đảm bảo đủ dưỡng chất nuôi dưỡng tóc; do làm việc căng thẳng suy nghĩ nhiều hay mất ngủ; do bệnh lý da đầu;…

Trường hợp của anh đã loại trừ được nguyên nhân bệnh lý do da đầu và di truyền, thì có thể do chế độ ăn uống hay việc suy nghĩ nhiều, căng thẳng cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc. Anh đã rụng tóc khoảng 2 năm là một thời gian tương đối dài; do đó cần thời gian nuôi dưỡng nang tóc, giúp tóc giảm rụng và kích thích tóc mọc trở lại.

Tpbvsk Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên.

Tpbvsk Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên.

Với trường hợp của anh, tóc con có dấu hiệu mọc trở lại điều này chứng tỏ nang tóc của anh vẫn còn (dù rất yếu). Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen là giải pháp phù hợp để phục hồi nang tóc, từ đó ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc trở lại.

Được chiết xuất 100% từ các thành phần thảo dược thiên nhiên và bổ sung thêm vitamin B5 và Biotin, viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen có tác dụng bổ sung dưỡng chất và tăng cường tuần hoàn máu đến nuôi dưỡng vùng nang tóc bị tổn thương. Anh nên uống mỗi ngày 6 viên (chia 2 lần) và uống sau ăn 30 phút.

Một đợt dùng thông thường khoảng 3 tháng để đảm bảo cả hiệu quả giảm rụng và kích thích tóc mọc trở lại. Song song đó, anh cũng nên bổ sung thêm protein từ thịt, cá, trứng, sữa,… ; nên dùng dầu gội từ thành phần thảo dược thiên nhiên sẽ dịu nhẹ với da đầu hơn.

Chúc anh sớm có mái tóc như ý.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.

Có 1 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ
Anh Vu - 05/06/2016

Chào Quý công ty,

Tôi 41 tuổi, chân tóc khá thưa từ nhỏ, bị rụng tóc 20 năm nay, tóc khá mỏng và yếu ( vuốt nhẹ có thấy rụng) nhưng không rụng thành nắm như các trường hợp khác, đặc biệt vùng đỉnh đầu, tuy nhiên vẫn thấy tóc con mọc nhưng tóc ngày càng mỏng.Tôi đã uống nhiều loại thuốc dưỡng tóc, sử dụng cả thuốc bôi, gội Ý, Pháp, chích vào da đầu thuốc kích thích mọc tóc... nhưng không có kết quả. Bác sỹ da liễu nói là tôi bị hói và có di truyền từ ông nội, bác, và bố. SP của quý công ty có hiệu quả với trường hợp của tôi không? Hiện nay tôi đang sd thực phẩm chức năng multi vitamin 1 ngày 1 viên. Nếu sử dụng chung với SP của Quý công ty thì sd như thế nào? Cảm ơn

Chuyên gia trả lời,

Chào anh Anh Vu,

Ở trường hợp của anh sẽ có 2 vấn đề:

1. Là tình trạng tóc thưa từ nhỏ: số lượng nang tóc và chất tóc là cố định và được quy định bởi các yếu tố về gen. Do đó việc thay đổi các vấn đề này gần như là không thể.

2. Là tình trạng rụng tóc ở vùng đỉnh đầu và đã 20 năm. Theo như anh nói thì tình trạng này là do di truyền, với trường hợp hói do di truyền thì việc điều trị khỏi hoàn toàn rất khó, và không thể khiến tóc mọc lại như xưa.

Nếu hiện nay tóc anh vẫn còn rụng, thì sản phẩm này có thể hỗ trợ giúp anh giảm bớt tình trạng rụng tóc, giúp tóc mọc lên chắc khỏe hơn và làm chậm lại quá trình rụng tóc do di truyền này. Tuy nhiên cần lưu ý là chỉ có thể làm chậm lại và duy trì tình trạng hiện nay, còn việc kích thích tóc mọc lại như xưa gần như là không thể.

Anh nên dùng sản phẩm ít nhất 3 tháng và uống cách loại vitamin đang sử dụng khoảng 1h là được ạ. 

Chúc anh mạnh khỏe.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.