Hói đầu do di truyền dùng Green Hair có khỏi được không?

Thứ 5, Ngày 06.08.2015

Câu hỏi:

Tôi năm nay mới ngoài 30 tuổi mà đã có triệu chứng của tình trạng hói đầu. Cả nhà tôi từ ông nội đến ba tôi và các chú đều không ít thì nhiều bị như vậy. Tôi được biết Green Hair có khả năng ngăn ngừa và kích thích mọc tóc, xin hỏi nó có thể trị bệnh hói đầu di truyền của tôi hay không?

(Anh Thanh Tùng, Hoài Đức – Hà Nội, 0983.742.xxx)

Dược sỹ trả lời:

Anh Thanh Tùng thân mến,

Mọi vấn đề do di truyền thì không thể can thiệp hoàn toàn được và bệnh hói đầu cũng nằm trong số đó. Tuy không thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng anh hoàn toàn có thể ngăn chặn và giảm thiểu rụng tóc nhờ chế độ ăn uống khoa học, có lối sống lành mạnh, giữ cho tinh thần luôn thư giãn, thoải mái đồng thời tránh xa các thói quen có hại cho tóc.

Viên uống Green Hair

Ngoài ra anh có thể sử dụng kết hợp với tpbvsk viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen. Công dụng của sản phẩm sẽ giúp cải thiện một phần tình trạng này, ngăn ngừa bớt sự rụng tóc và kích thích mọc các sợi tóc con, làm chậm quá trình hói đầu.

Mọi vấn đề thắc mắc về cách dùng sản phẩm, cũng như bệnh lý rụng tóc, xin gọi số điện thoại tư vấn 1900.63.64.16

Có 1 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ
Nguyễn Hưng - 26/06/2016

Gia đình tôi không có ai bị hói đầu do di truyền. Nhưng cách đây khoảng 4 năm trở lại đây tóc tôi bị rụng rất nhiều từ phần trán trở lại phần sau gáy giờ tóc thưa và mỏng. Nhưng tóc con vẫn nhiều không mọc dài ra được liệu dùng thuốc có còn hiệu quả không. Tôi xin cảm ơn

Chuyên gia trả lời,

Chào anh Nguyễn Hưng,

Rụng tóc là một hiện tượng rất phổ biến ở nước ta do nhiều nguyên nhân như chế độ ăn uống sinh hoạt không đảm bảo đủ dưỡng chất nuôi dưỡng nang tóc; do di truyền; do bệnh lý về da đầu,...

Với tình trạng tóc giống như anh mô tả, vẫn còn tóc con nhiều nhưng không mọc dài ra được hoặc bị tình trạng gãy rụng sớm thì có thể dùng Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen để nuôi dưỡng phần nang tóc này; giúp tóc giảm rụng và kích thích tóc mọc trở lại.

Anh nên chú ý chế độ ăn uống bổ sung thêm thịt, cá, trứng, sữa,... để tăng thêm dưỡng chất cho tóc.

Nếu có biểu hiện tiết dầu nhiều,  anh nên chú ý giảm thức ăn dầu mỡ, tránh gội đầu nước nóng, tránh các loại dầu gội có thành phần dưỡng ẩm nhiều.

Chúc anh sớm có mái tóc như ý.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.