Cơ địa tóc mỏng có dùng Green Hair để tóc mọc dày được không?

Thứ 5, Ngày 24.03.2016

Câu hỏi: Tóc của cháu bị mỏng từ nhỏ. Nhưng với tóc này cháu không tạo được nhiều kiểu và nhìn khuôn mặt không cân đối. Không biết tpbvsk Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen của công ty có giúp tóc cháu mọc dày hơn được không ạ?

(Hoài Thu – Bình Dương).

Dược sỹ trả lời,

Chào cháu Hoài Thu,

Câu hỏi của cháu cũng là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là các bạn gái trẻ với mong muốn có mái tóc dày để thay đổi các kiểu tóc.

Tuy nhiên, việc thay đổi số lượng các sợi tóc trên da đầu là điều không dễ. Bởi lẽ, tương ứng với 1 nang tóc là 1 sợi tóc mọc lên từ đó.  Số lượng nang tóc nhiều; tóc sẽ mọc dày và ngược lại số lượng nang tóc ít, tóc sẽ thưa mỏng.

Với hiện tượng tóc mỏng thường có hai nguyên nhân cơ bản:

+ Tóc mỏng do di truyền: trong gia đình nhiều người có cơ địa tóc mỏng. Số lượng nang tóc, tính chất của sợi tóc được quyết định bởi yếu tố gen như đã nói ở trên.

+ Nang tóc teo dần và mất khả năng mọc tóc: Trong quá trình sinh hoạt, các yếu tố như ăn uống, môi trường sống thay đổi hoặc stress có thể làm tổn thương nang tóc và gây ra rụng tóc. Thời gian rụng tóc càng dài thì khả năng mất nang tóc càng lớn, tóc mỏng đi là do nguyên nhân này.

Tóc mỏng do di truyền dùng green hair không thể kích thích tóc mọc dày hơn

Các bạn có cơ địa tóc mỏng do di truyền gần như không thể kích thích tóc mọc dày hơn.

Với trường hợp của cháu, tóc mỏng từ nhỏ, số lượng nang tóc ít là do yếu tố di truyền. Chính vì vậy, việc làm tăng số lượng nang tóc, kích thích tóc mọc dày hơn gần như là không thể và viên uống dưỡng tóc Green Hair không đáp ứng được mong muốn của cháu.

Nếu mái tóc mỏng thật sự ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cháu, cháu có thể cân nhắc thêm phương pháp cấy tóc. Đây là phương pháp tiểu phẩu để tạo ra những nang tóc mới, từ đó giúp tóc dày thêm. (Tuy nhiên, chi phí cấy tóc thường khá lớn, tăng nguy cơ nhiễm trùng da đầu và không được lâu dài).

Cháu có thể lựa chọn các kiểu tóc phù hợp với tình trạng tóc và khuôn mặt, cơ thể của cháu, ăn uống đầy đủ, giữ tinh thần thoải mái và chăm sóc mái tóc này chắc khỏe. Khi tóc có dấu hiệu gãy rụng thì nên bổ sung thêm các viên uống dưỡng tóc, điển hình Green Hair Hoa Sen để phục hồi nang tóc.

Green Hair giúp giảm gãy rụng

Tpbvsk Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen có thể giúp tóc giảm tình trạng gãy rụng

 

Chúc cháu luôn tự tin trong cuộc sống.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.

Có 1 bình luận
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ
Trần Bá Chung - 13/06/2016

Tóc dụng từ lâu thưa có mọc đc ko

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Trần Bá Chung,

Rụng tóc là một hiện tượng rất phổ biến ở nước ta do nhiều nguyên nhân như chế độ ăn uống sinh hoạt không đảm bảo đủ dưỡng chất nuôi dưỡng nang tóc; do di truyền; do bệnh lý da đầu.

Thời gian rụng tóc từ 5 năm trở lên, đã có khả năng nang tóc bị tổn thương và teo đi, khi đó việc kích thích tóc mọc trở lại rất khó. Nhưng vẫn có thể giúp giảm rụng tóc và kích thích những vùng còn nang tóc mọc tóc trở lại.

Không rõ bạn bị rụng tóc khoảng bao lâu rồi ạ? Bạn có xu hướng rụng nhiều ở vùng nào? Hiện tại tóc con của bạn còn mọc lên nhiều không?

Để có thể được tư vấn cụ thể hơn trong trường hợp này, xin vui lòng liên hệ số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.