PGS – TS Hồ Bá Do tư vấn sử dụng Green Hair cho người bị rụng tóc

Thứ 4, Ngày 22.06.2016

Nguyên là giảng viên cao cấp Học viện Quân Y, nay là phó viện trưởng viện TPCN Việt Nam; PGS – TS Hồ Bá Do có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn và điều trị bệnh rụng tóc; đặc biệt từ các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược. Một trong số sản phẩm được bác sỹ tin dùng là tpbvsk viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen.

Sau đây là một số giải đáp của PGS- TS Hồ Bá Do về thành phần, cơ chế tác dụng, đối tượng sử dụng và lưu ý khi dùng Green Hair để đạt hiệu quả tốt nhất.

Câu hỏi: Tình trạng rụng tóc, hiện nay, đang trở thành đề tài thảo luận sôi nổi trên rất nhiều diễn đàn, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Vậy xin ông cho biết nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng rụng tóc hiện nay?

heartPGS – TS Hồ Bá Do trả lời (xem video):

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc, ngoài nguyên nhân về gen di truyền như hói trán, thì đa phần hiện nay nguyên nhân là do tác động của môi trường. Mà ở đây chính là tác động của hóa chất như dầu gội. Dầu gội bẩn, không đảm bảo chất lượng, chứa hóa chất tẩy rửa mạnh, gây tác động xấu tới da đầu, tới chân tóc và thân tóc. Hậu quả là người dùng bị rụng tóc sớm, rụng tóc không đều, lỗ chỗ hoặc từng đám.

Nguyên nhân khác nữa là do nấm, nấm xén tóc, “cắt” tóc không đều và điều này có thể xảy ra ở nhiều lứa tuổi.

Các yếu tố ăn uống sinh hoạt và đặc biệt ăn uống không đảm bảo, chứa nhiều hóa chất độc hại.

Các trạng thái thần kinh, stress, căng thẳng thức đêm dài của thanh niên thì nó cũng ảnh hưởng tới nguy cơ rụng tóc.

enlightenedVậy CƠ CHẾ gây rụng tóc như thế nào?

Như chúng ta đã biết da có 3 lớp thượng bì, trung bì và hạ bì. Thì tóc mọc từ hạ bì trở lên gồm nang tóc bọc và chân tóc cắm vào trong nang. Thành phần nang tóc gồm dịch nhờn giúp tóc mượt, mềm và nhóm cơ nhỏ giúp cố định chân tóc vào nang tóc giúp tóc chắc khỏe, cứng.

Chính những nguyên nhân trên gây ảnh hưởng xấu tới chất nhờn và nhóm cơ nhỏ trong nang tóc, dẫn đến TỔN THƯƠNG NANG TÓC và gây nên tình trạng rụng tóc.

Câu hỏi: Thưa ông, muốn điều trị rụng tóc hiệu quả người bệnh phải bắt đầu từ chính các nang tóc?

heartPGS – TS Hồ Bá Do (xem video):

Đúng là như vậy, chúng ta biết tóc rụng là do nhiều nguyên nhân ảnh hướng tới chất nhầy và ảnh hưởng tới nhóm cơ nhỏ không níu giữ được chân tóc, gây TỔN THƯƠNG NANG TÓC.

Do đó để điều trị rụng tóc, cần phải tác động đến cơ chế, chữa theo nguyên nhân và chữa từ gốc. Mà gốc ở đây được hiểu theo nghĩa đen là NANG TÓC.

Câu hỏi: Thưa ông, là người có kinh nghiệm chuyên môn, ông có thể cho biết cơ chế tác dụng của tpbvsk viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen?

heartPGS – TS Hồ Bá Do trả lời (xem video):

Viên uống thảo dược Green Hair Hoa Sen là sản phẩm có trên dược trường cũng ngót nghét 10 năm nay rồi, nhưng trong những năm gần đây vấn đề rụng tóc ngày càng nhiều thì người ta càng quan tâm nhiều hơn.

Về cơ chế tác động của Green Hair, sản phẩm gồm 11 dược thảo, trong đó có 6 dược thảo có trong bài thuốc tứ quân, tứ vật, kết hợp tinh chất nhung huơu, cộng với 2 vitamin B5 và vitamin H (biotin).

+ Vai trò vitamin B5 tức là dexpanthenol ; khi vào cơ thể chuyển hóa thành pantothenic; chất này tham gia vào quá trình chuyển hóa trong chu trình Krep (chuyển hóa protid, glucid, lipid) giúp tăng năng lượng cho cơ thể và tăng quá trình tân tạo cho da.

+ Vai trò vitamin H tức là biotin là cofactor của các enzyme tham gia phản ứng carboxyl hóa trong quá trình chuyển hóa, để tăng tái tạo cho da, tóc lông, móng.

enlightenedCơ chế ngừa rụng tóc của tpbvsk Green Hair Hoa Sen: Là sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Giữa y học phương Đông và y học phương tây.  Giữa dược thảo và các vitamin.

Đây là sự kết hợp khá hoàn hảo tác động tới nang tóc, chân tóc. Cơ chế là tác dụng toàn thân tới gan thận, máu huyết rồi từ đó từ từ tác động đến tại chỗ là nang tóc. Tôi nghĩ rằng các thầy thuốc đông y hoặc nếu chúng ta có kiến thức cơ bản về đông y chỉ cần nhìn vào thành phần thảo dược của sản phẩm thì có thể biết được cơ chế tác động của sản phẩm

Câu hỏi: Thưa ông, để  sử dụng viên uống Green Hair Hoa Sen có hiệu quả tốt nhất, người bệnh cần lưu ý gì trong cách dùng?

heartPGS – TS Hồ Bá Do trả lời (xem video):

Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen ngăn ngừa rụng tóc rất hiệu quả. Tuy nhiện một lưu ý rất quan trọng đối với dùng các sản phẩm thảo dược nói chung và dùng Green Hair nói riêng, đặc biệt đối với bệnh rụng tóc khi nang tóc bị tổn thương:

+ Cần phải dùng SỚM khi mới rụng tóc

+  Kết hợp với điều trị các nguyên nhân khác

+ Nên dùng ĐỦ THỜI GIAN vì để phục hồi những tổn thương nang tóc là phải có thời gian, có quá trình. Dùng ít nhất 3-4 tháng. Và sau đó tùy tình hình chúng ta có thể dừng lại hoặc tiếp tục dùng cho đến khi ổn định hẳn. Nó phụ thuộc vào diễn biến của từng mái tóc và đáp ứng của từng cơ địa. Có người cần dùng 5-6 tháng nhưng cũng có người 2 tháng đã ổn định.

yesNguyên tắc chung: Nên dùng có thời gian và không thể sốt ruột được. vì tác động của nó là tác động từ từ. Phục hồi nang tóc mỗi người mỗi khác, không thể phục hồi ngày một ngày hai, tháng một, tháng hai được.

Câu hỏi: Ngày nay, thay vì băn khoăn chọn lựa các loại thuốc chống rụng tóc, nhiều người đang quay về với những phương pháp dân gian như sắc uống Hà Thủ Ô. Liệu đây có phải là một giải pháp hiệu quả và an toàn trong ngăn ngừa rụng tóc?

heartPGS – TS Hồ Bá Do trả lời (xem video):

Hà thủ ô như chúng ta đã biết, đó là bài thuốc của các cụ ngày xưa thì người ta vẫn có thể dùng tùy trong điều kiện nào đó. Nhưng bây giờ có 2 vấn đề đặt ra:

yesVấn đề thứ 1: Dược liệu mua là phải chuẩn. Hà Thủ Ô tự đi đào ở rừng khác so với Hà thủ ô đi nhập ngoại khác. Trong thời gian vừa qua, người ta nói nhiều tới Việt Nam mình xuất dược thảo tốt nhưng lại nhập về là những thảo dược rác (bãi rác đông dược). Do đó, cần chọn lựa mua Hà Thủ Ô có nguồn gốc đảm bảo, hoạt chất vẫn còn.

yesVấn đề thứ 2: Khi chế biến theo y học cổ truyền có ưu mặt này; nhưng khó bằng các phương pháp hiện đại do nó giữ nguyên được các hoạt chất có trong đó. Các nhà máy hiện nay muốn phát triển uy tín, phương pháp chiết xuất chuẩn, trọn vẹn hoạt chất sinh học có trong sản phẩm đó.

Nếu không có điều kiện chúng ta có thể dùng Hà thủ ô, nhưng chắc chắn nó không bằng so với các sản phẩm chính hãng. Mà thực tiễn đã chứng minh sản phẩm Green Hair trong 7,8 năm đã khẳng định kết quả.

Câu hỏi: Người bị tiểu đường, cao huyết áp có dùng được tpbvsk viên uống Green Hair Hoa Sen không?

heartPGS – TS Hồ Bá Do trả lời (xem video):

 Green Hair là sản phẩm kế thừa từ bài thuốc y học cổ truyền và ngày nay đã được bào chế dưới dạng viên nang nhờ công nghệ chiết xuất từ công nghệ. Do đó, việc sản phẩm có nguồn gốc thảo dược kết hợp công nghệ chiết xuất đã khẳng định tính an toàn của sản phẩm.

Thực tiễn Green Hair trên dược trường 7, 8 năm càng khẳng định tính an toàn của sản phẩm. Người mắc các bệnh tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường dùng Green Hair đều không ảnh hưởng.

Thậm chí một số bệnh có khi còn được cải thiện vì những dược liệu có trong Green Hair có tác dụng tốt cho can và thận, nâng cao miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể,  nhiều khi tác dụng tốt hơn cho bệnh chứ hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Câu hỏi đó chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định ngay từ đầu, khẳng định về mặt lý thuyết, chất lượng sản phẩm, công nghệ chiết xuất, thực tiễn trong quá trình sử dụng sản phẩm 7-8 năm vừa qua.

Câu hỏi: Hiện nay có rất nhiều người bị rụng tóc nhiều năm, thậm chí lên tới cả chục năm. Vậy nhóm đối tượng này sử dụng Green Hair có hiệu quả không?

heartPGS – TS Hồ Bá Do trả lời (xem video):

Với những người rụng tóc lâu năm, chắc chắn họ đã sử dụng nhiều phương pháp điều trị; kể cả những trường hợp hói trán, hói di truyền.

Vấn đề ở đây là NANG TÓC. Nang tóc có 2 thành phần chất nhờn và nhóm cơ nhỏ níu kéo chân tóc. Chúng ta kiểm tra xem nang tóc còn khả năng phục hồi hay không?

yesTrường hợp 1: Nang tóc tổn thương nặng, không hồi phục, bị teo. Chúng ta kiểm tra, sờ ở da đầu nơi tóc rụng, trơn nhẵn, không sần sìu; nang tóc bị chết và không thể hồi phục được.

yesTrường hợp 2: Nang tóc tổn thương ít, có thể hồi phục. Nếu kiểm tra thấy sần sìu, nang tóc bị tổn thương nhưng chưa chết hẳn vẫn vẫn hồi phục được.

Điều này liên quan đến sử dụng dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen càng sớm càng tốt. Lúc mới rụng tóc phát hiện ra, chẩn đoán ngyên nhân điều trị nấm, hóa chất dầu gội đổi sang dùng bồ kết, chanh và uống Green Hair thì khả năng hồi phục rất lớn

Xin cảm ơn PGS - TS Hồ Bá Do

Nếu gặp khó khăn trong quá trình mua hoặc sử dụng GREEN HAIR, tôi có thể gặp ai?

heart GỌI 1900 63 64 16

heart CHAT TRỰC TUYẾN tại Website benhrungtoc.com.vn

heart ĐĂNG KÍ TƯ VẤN bằng cách để lại thông tin sau đây, chúng tôi sẽ GỌI LẠI CHO BẠN TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT!

 

 

 

 

           

 

 

Có 7 bình luận

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ
Tống Văn Hoan - 12/10/2016

em năm nay 23 tuổi, là nam giới và em bị rụng tóc khoảng 2 năm nay ròi ạ, da đầu em khá nhiều dầu nếu không gội thì mai có thể bị ngứa, hiện tại mỗi ngày em rụng khoảng 10,15 sợi và rụng nhiều khi gội,đầu em bây giờ có hiện tượng hói trên đỉnh đầu.Bây giờ em phải làm thế nào.ad tư vấn cho em với ạ

Chuyên gia trả lời, 

Chào bạn Tống Văn Hoan,

Rụng tóc là là một hiện tượng phổ biến ở cả nam và nữ, có rất nhiều nguyên nhân như do bệnh lý về da đầu (thông thường sẽ có hiện tượng gàu, ngứa, nổi  mụn...); do chế độ ăn không cung cấp đầy đủ dưỡng chất nuôi dưỡng tóc; do tiếp xúc với hóa chất (uốn, duỗi, nhuộm tóc, dùng dầu gội có tính tẩy rửa mạnh,...) làm nang tóc yếu đi dẫn tới tóc dễ gãy rụng, tóc con mọc lên chậm và yếu.

Với các trường hợp rụng tóc do bệnh lý, cần phải điều trị khỏi bệnh lý trước, sau đó nuôi dưỡng phần nang tóc mới điều trị được triệt để hiện tượng rụng tóc. Ngoài ra những yếu tố rụng tóc hói do di truyền cũng rất khó can thiệp khỏi hoàn toàn, tuy nhiên có thể giúp giảm rụng và chậm hói.

Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen chiết xuất 100% từ các thành phần thảo dược thiên nhiên: Hà thủ ô, Xuyên Khung, Thục địa, Thiên ma, Đương qui, Mộc qua, Thỏ ti tử, Bạch thược,... cùng với  vitamin B5, Biotin và tinh chất Nhung Hươu tốt cho tóc; giúp tăng cường tuần hoàn máu đến nuôi dưỡng vùng nang tóc, giúp tóc giảm rụng và kích thích tóc mọc lên chắc khỏe.

Song song với việc uống viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen bạn nên chú ý tới việc bổ sung dưỡng chất cho tóc từ các thực phẩm giàu protein như thịt, cá, trứng, sữa,.... Hạn chế tác động hóa chất đến tóc, trong thời gian này không nên uốn, nhuộm, duỗi... đồng thời nên chọn các loại dầu gội đầu từ thảo dược giúp bảo vệ da đầu và chân tóc, lưu ý  da đầu nhờn bạn không nên gội đầu bằng nước nóng (dùng nước <30 độ hoặc nước mát để gội đầu)

Liều dùng Green Hair dành cho người lớn là 6 viên 1 ngày chia làm 2 lần, một đợt dùng để giảm rụng và kích thích mọc tóc trở lại khoảng 3 tháng.

Mọi thắc mắc vui lòng gọi về tổng đài theo số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được dược sỹ tư vấn trực tiếp cho trường hợp cụ thể của bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm website và sản phẩm Viên uống dường tóc Green Hair Hoa Sen.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 
Hoang Thi Dung - 24/08/2016

Tôi muôn duoc tu vân

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Hoang Thi Dung,

Rụng tóc là là một hiện tượng phổ biến ở cả nam và nữ, có rất nhiều nguyên nhân như do bệnh lý về da đầu (thông thường sẽ có hiện tượng gàu, ngứa, nổi  mụn...); do chế độ ăn không cung cấp đầy đủ dưỡng chất nuôi dưỡng tóc; do tiếp xúc với hóa chất (uốn, duỗi, nhuộm tóc, dùng dầu gội có tính tẩy rửa mạnh,...) làm nang tóc yếu đi dẫn tới tóc dễ gãy rụng, tóc con mọc lên chậm và yếu.

Với các trường hợp rụng tóc do bệnh lý, cần phải điều trị khỏi bệnh lý trước, sau đó nuôi dưỡng phần nang tóc mới điều trị được triệt để hiện tượng rụng tóc.

Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen chiết xuất 100% từ các thành phần thảo dược thiên nhiên: Hà thủ ô, Xuyên Khung, Thục địa, Thiên ma, Đương qui, Mộc qua, Thỏ ti tử, Bạch thược,... cùng với  vitamin B5, Biotin và tinh chất Nhung Hươu tốt cho tóc; giúp tăng cường tuần hoàn máu đến nuôi dưỡng vùng nang tóc, giúp tóc giảm rụng và kích thích tóc mọc lên chắc khỏe.

Song song với việc uống viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen bạn nên chú ý tới việc bổ sung dưỡng chất cho tóc từ các thực phẩm giàu protein như thịt, cá, trứng, sữa,.... Hạn chế tác động hóa chất đến tóc, trong thời gian này không nên uốn, nhuộm, duỗi... đồng thời nên chọn các loại dầu gội đầu từ thảo dược giúp bảo vệ da đầu và chân tóc, lưu ý không nên gội đầu bằng nước nóng (dùng nước <30 độ hoặc nước mát để gội đầu)

Liều dùng Green Hair dành cho người lớn là 6 viên 1 ngày chia làm 2 lần, một đợt dùng để giảm rụng và kích thích mọc tóc trở lại khoảng 3 tháng. Trong trường hợp bị rụng tóc lâu năm (>5 năm), thời gian để phục hồi nang tóc có thể sẽ cần lâu hơn những trường hợp thông thường.

Trong thư bạn chưa nói rõ tình trạng của mình và cần tư ván thông tin gì, chúng tôi cung cấp những thông tin cơ bản để bạn tham khảo. Mọi thắc mắc, bạn vui lòng gọi về tổng đài theo số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được dược sỹ tư vấn trực tiếp cho trường hợp cụ thể của bạn.

Cảm ơn bạn quan tâm sản phẩm!

Nguyễn Thị Ngọc Anh - 30/07/2016

Em Ngọc Anh , đang phóng xạ ung thư tuyến giáp lần đầu tóc rụng nhiều lắm, có thể uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen được hok

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Nguyên Thị Ngọc Anh,

Rụng tóc là là một hiện tượng phổ biến ở cả nam và nữ, có rất nhiều nguyên nhân như do bệnh lý về da đầu (thông thường sẽ có hiện tượng gàu, ngứa, nổi  mụn...); do chế độ ăn không cung cấp đầy đủ dưỡng chất nuôi dưỡng tóc; do tiếp xúc với hóa chất (uốn, duỗi, nhuộm tóc, dùng dầu gội có tính tẩy rửa mạnh,...) làm nang tóc yếu đi dẫn tới tóc dễ gãy rụng, tóc con mọc lên chậm và yếu.

Với các trường hợp rụng tóc do bệnh lý, cần phải điều trị khỏi bệnh lý trước, sau đó nuôi dưỡng phần nang tóc mới điều trị được triệt để hiện tượng rụng tóc. Hiện tại bạn chưa nên dùng viên uống dưỡng tóc Green Hair, bạn nên tập trung điều trị khỏi bệnh trước, sau khi khỏi bệnh bạn có thể dùng Green Hair để khôi phục mái tóc hiệu quả hơn. 

Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại tổng đài 1900 63 64 16 hoặc 0473 04 999 để được dược sỹ tư vấn thêm cho trường hợp cụ thể của bạn.

nguyen dinh - 13/07/2016

khi uong duong toc Green Haiir Hoa Sen co tac dung phu khong va nhung nguoi nao ko nen su dung

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Nguyen Dinh,

Rụng tóc là là một hiện tượng phổ biến ở cả nam và nữ, có rất nhiều nguyên nhân như do bệnh lý về da đầu (thông thường sẽ có hiện tượng gàu, ngứa, nổi  mụn...); do chế độ ăn không cung cấp đầy đủ dưỡng chất nuôi dưỡng tóc; do tiếp xúc với hóa chất (uốn, duỗi, nhuộm tóc, dùng dầu gội có tính tẩy rửa mạnh,...) làm nang tóc yếu đi dẫn tới tóc dễ gãy rụng, tóc con mọc lên chậm và yếu.

Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen chiết xuất 100% từ các thành phần thảo dược thiên nhiên: Hà thủ ô, Xuyên Khung, Thục địa, Thiên ma, Đương qui, Mộc qua, Thỏ ti tử, Bạch thược,... cùng với  vitamin B5, Biotin và tinh chất Nhung Hươu tốt cho tóc; giúp tăng cường tuần hoàn máu đến nuôi dưỡng vùng nang tóc, giúp tóc giảm rụng và kích thích tóc mọc lên chắc khỏe. Sản phẩm hầu hết không gây tác dụng phụ và phù hợp với những người có nhu cầu muốn giảm tóc rụng, kích thích mọc tóc.

Sản phẩm chỉ thận trọng khi dùng cho phụ nữ mang thai và người đang điều trị ung thư.

Mọi thắc mắc vui lòng gọi về tổng đài theo số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để được dược sỹ tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm!

 

Đinh thị an - 07/07/2016

Người bị bệnh viêm loét dạ dày có sử dụng được không ? Ở lứa tuổi thiếu niên mà bị bạc tóc có sử dụng dược phẩm này được không?

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Đinh Thị An,

Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen chiết xuất 100% từ các thành phần thảo dược thiên nhiên: Hà thủ ô, Xuyên Khung, Thục địa, Thiên ma, Đương qui, Mộc qua, Thỏ ti tử, Bạch thược,... cùng với 2 vitamin B5, Biotin và tinh chất Nhung Hươu tốt cho tóc; giúp tăng cường tuần hoàn máu đến nuôi dưỡng vùng nang tóc, giúp tóc giảm rụng và tóc mọc lên chắc khỏe.

Đối với người bị bệnh viêm loét dạ dày vẫn có thể dùng được sản phẩm mà không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến bệnh lý này.

Về vấn đề bạc tóc ở lứa tuổi thiếu niên, nguyên nhân phần lớn là do máu xấu hay tuần hoàn máu nuôi dưỡng chân tóc kém, có thể có đáp ứng với sản phẩm do cơ chế bổ huyết và tăng tuần hoàn máu đến nuôi dưỡng nang tóc. Tuy nhiên đây chỉ là tác dụng kèm thêm của sản phẩm.

Song song với việc uống viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen bạn nên chú ý tới việc bổ sung dưỡng chất cho tóc từ các thực phẩm giàu protein như thịt, cá, trứng, sữa,....

Liều dùng Green Hair dành cho người lớn (trên 18 tuổi) là 6 viên 1 ngày chia làm 2 lần. Đối với lứa tuổi thiếu niên bạn lưu ý liều dùng như sau:

- Trẻ từ 12-15 tuổi dùng 2 viên một ngày chia 2 lần.

- Trẻ từ 16-18 tuổi dùng 4 viên một ngày chia 2 lần.

Một đợt dùng thông thường khoảng 3 tháng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999 để gặp dược sỹ tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm.

huy - 30/06/2016

bao nhiu một họp ak

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Huy,

Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen có thành phần là các loại thảo dược thiên nhiên có bổ sung thêm hai vitamin là B5 và Biotin, có tác dụng bổ sung dưỡng chất và tăng cường tuần hoàn máu đến nuôi dưỡng nang tóc, giúp tóc giảm rụng và kích thích tóc mọc trở lại.

Một hộp 60 viên có giá bán buôn cho các nhà thuốc là 187 000đ. Bạn có thể tìm mua tại các nhà thuốc trên cả nước.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.

Nguyễn hoàng anh - 26/06/2016

Giá của cái này bao nhiêu

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Nguyễn Hoàng Anh,

Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen, thành phần thảo dược thiên nhiên có bổ sung thêm 2 loại vitamin là B5 và Biotin có tác dụng bổ sung dưỡng chất và tăng cường tuần hoàn máu đến nuôi dưỡng nang tóc, giúp tóc giảm rụng và kích thích tóc mọc trở lại.

Một hộp 60 viên có giá bán buôn cho các nhà thuốc là 187 000đ. Bạn có thể tìm mua tại các hiệu thuốc trên cả nước.

Chúc bạn mau khỏi bệnh.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.