PGS-TS Hồ Bá Do: Người bị rụng tóc lâu năm có dùng được Green Hair không?

Thứ 6, Ngày 24.06.2016

Câu hỏi: Hiện nay có rất nhiều người bị rụng tóc nhiều năm, thậm chí lên tới cả chục năm. Vậy nhóm đối tượng này sử dụng Green Hair có hiệu quả không?

heartPGS – TS Hồ Bá Do trả lời (xem video):

Với những người rụng tóc lâu năm, chắc chắn họ đã sử dụng nhiều phương pháp điều trị; kể cả những trường hợp hói trán, hói di truyền.

Vấn đề ở đây là NANG TÓC. Nang tóc có 2 thành phần chất nhờn và nhóm cơ nhỏ níu kéo chân tóc. Chúng ta kiểm tra xem nang tóc còn khả năng phục hồi hay không?

yesTrường hợp 1: Nang tóc tổn thương nặng, không hồi phục, bị teo. Chúng ta kiểm tra, sờ ở da đầu nơi tóc rụng, trơn nhẵn, không sần sìu; nang tóc bị chết và không thể hồi phục được.

yesTrường hợp 2: Nang tóc tổn thương ít, có thể hồi phục. Nếu kiểm tra thấy sần sìu, nang tóc bị tổn thương nhưng chưa chết hẳn vẫn vẫn hồi phục được.

Điều này liên quan đến sử dụng tpbvsk dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen càng sớm càng tốt. Lúc mới rụng tóc phát hiện ra, chẩn đoán ngyên nhân điều trị nấm, hóa chất dầu gội đổi sang dùng bồ kết, chanh và uống Green Hair thì khả năng hồi phục rất lớn

Xin cảm ơn PGS - TS Hồ Bá Do

Xin cảm ơn bác sỹ!

 

           

Có 1 bình luận

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ
võ văn sang - 30/08/2016

Xin hỏi tôi 37tuổi nhưng đầu rất ít tóc có thể sử dụng thuốc này được không hay vì do di truyền .ông già mình cũng hói đầu.

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Võ Văn Sang,

Mọi vấn đề do di truyền thì không thể can thiệp hoàn toàn được. Tuy nhiên, Green Hair sẽ giúp cải thiện một phần tình trạng này đó là ngăn ngừa bớt sự rụng tóc và kích thích mọc các sợi tóc con, làm chậm quá trình hói đầu. Tương tự với những người tóc mỏng từ nhỏ.

Số lượng nang tóc với mỗi người là cố định. Người có cơ địa tóc mỏng, số lượng nang tóc có thể ít hơn hoặc chất tóc mảnh, nhỏ hơn những người khác. Sản phẩm Green Hair chỉ có tác dụng nuôi dưỡng các nang tóc đã có, giúp giảm rụng và kích thích mọc tóc; không giúp tăng lượng nang tóc, nên với những người tóc mỏng không thể giúp tóc dày hơn.

Trong thư bạn chưa nói rõ tình trạng cụ thể của bạn vì vậy chúng tôi chưa thể tư vấn cho bạn hướng điều trị. Bạn vui lòng để lại tin nhắm cho chúng tôi hoặc gọi điện thoại về tổng đài 1900 63 64 16 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm!