PGS-TS Hồ Bá Do: Cơ chế tác dụng của viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen

Thứ 6, Ngày 24.06.2016

Câu hỏi: Thưa ông, là người có kinh nghiệm ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng tpbvsk viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen. Ông có thể cho biết cơ chế tác dụng của viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen?

heartPGS – TS Hồ Bá Do trả lời (xem video):

Viên uống thảo dược Green Hair Hoa Sen là sản phẩm có trên dược trường cũng ngót nghét 10 năm nay rồi, nhưng trong những năm gần đây vấn đề rụng tóc ngày càng nhiều thì người ta càng quan tâm nhiều hơn.

Về cơ chế tác động của Green Hair, sản phẩm gồm 11 dược thảo, trong đó có 6 dược thảo có trong bài thuốc tứ quân, tứ vật, kết hợp tinh chất nhung huơu, cộng với 2 vitamin B5 và vitamin H (biotin).

+ Vai trò vitamin B5 tức là dexpanthenol ; khi vào cơ thể chuyển hóa thành pantothenic; chất này tham gia vào quá trình chuyển hóa trong chu trình Krep (chuyển hóa protid, glucid, lipid) giúp tăng năng lượng cho cơ thể và tăng quá trình tân tạo cho da.

+ Vai trò vitamin H tức là biotin là cofactor của các enzyme tham gia phản ứng carboxyl hóa trong quá trình chuyển hóa, để tăng tái tạo cho da, tóc lông, móng.

enlightenedCơ chế ngừa rụng tóc của Green Hair Hoa Sen: Là sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Giữa y học phương Đông và y học phương tây.  Giữa dược thảo và các vitamin.

Đây là sự kết hợp khá hoàn hảo tác động tới nang tóc, chân tóc. Cơ chế là tác dụng toàn thân tới gan thận, máu huyết rồi từ đó từ từ tác động đến tại chỗ là nang tóc. Tôi nghĩ rằng các thầy thuốc đông y hoặc nếu chúng ta có kiến thức cơ bản về đông y chỉ cần nhìn vào thành phần thảo dược của sản phẩm thì có thể biết được cơ chế tác động của sản phẩm.

PGS. TS Hồ Bá Do

Tư vấn bệnh rụng tóc và Green Hair: 1900 63 64 16

 

           

Có 0 bình luận

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ