“Mừng rỡ vì tóc tôi đã giảm rụng chỉ sau 1 tháng dùng cách này…”

Thứ 6, Ngày 28.07.2017

Bỗng dưng rụng tóc hàng loạt chỉ vì đổi sang một loại dầu gội mới, chị Thanh Liễu (TP. Hồ Chí Minh) không khỏi hốt hoảng trước phần tóc thưa mỏng đến mức lộ rõ cả da đầu của mình. Không thể mãi che giấu bằng cách cột tóc cả ngày, chị bắt đầu đi tìm giải pháp “cứu” lấy mái tóc cho mình…

Gặp chị Thanh Liễu (33 tuổi, Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh), ít ai nhận ra ngay phần da đầu bị rụng khá nhiều tóc vì chị đã khéo léo che đi bằng cách hất phần mái dài từ trước trán cột ra phía sau. Mặc dù kiểu tóc ấy không hề làm cô gái xinh đẹp này già đi chút nào so với tuổi, nhưng khuôn mặt chị vẫn thoáng chút tự ti khi trò chuyện với người đối diện.

Chị chia sẻ, trước giờ sức khỏe của chị vẫn ổn, nên mái tóc cũng chưa bao giờ có dấu hiệu rụng bất thường. Mãi cho đến thời gian gần đây, chị chuyển sang dùng một loại dầu gội mới thì không lâu sau đó, tóc bỗng dưng rụng rất nhiều, rồi dẫn đến tình trạng gần như trơ cả da đầu như hiện tại. Hốt hoảng vì tóc càng ngày càng mỏng, nghi nguyên nhân chính do dầu gội, chị đã ngưng sử dụng ngay lập tức và quay về trung thành với sản phẩm trước kia. Tuy nhiên, có lẽ do da đầu đã bị kích ứng bởi một số thành phần có trong loại dầu gội đó, dẫn đến các nang tóc bị tổn thương, yếu dần đi, kéo theo các sợi tóc rụng xuống từng ngày nên kể cả khi đã ngưng sử dụng, mái tóc vẫn ngày một thưa mỏng.

Chị Thanh Liễu hiện đang học nghề makeup, với mong muốn được giúp những cô gái khác được trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Là người trong nghề, nên chị cũng hiểu được, vẻ đẹp mái tóc sẽ quyết định nhiều thế nào đến sự tự tin của bản thân.

Chị Liễu hiểu rằng vẻ đẹp mái tóc ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin của bản thân

Do vậy, cảm thấy sốt ruột vì tình trạng rụng tóc vẫn kéo dài nhiều ngày sau đó, chị Liễu bắt đầu đi tìm kiếm phương thức chữa trị, giúp phục hồi các nang tóc vốn đang bị tổn thương. May mắn thay, trong khi đang loay hoay chọn lựa giữa cả tá mẹo vặt dân gian được bạn bè người thân mách nước thì tình cờ, trong một lần lướt web, chị thấy mẩu tin nói về Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen với 2 tác dụng chính là Ngăn ngừa rụng tóc - Kích thích mọc tóc. Tự tra cứu thông tin thêm về sản phẩm này, chị đọc thấy nhiều người chia sẻ rất thật về quá trình sử dụng sản phẩm, và tác dụng giảm rụng cũng như kích thích tóc mọc lên sau thời gian kiên trì sử dụng, hoàn toàn không phô trương, tâng bốc như một số sản phẩm khác, nên lạ là chị lại thấy tin tưởng nhiều hơn và quyết định dùng thử xem sao.

Và có lẽ quyết định dùng thử đó đã đem lại cho chị kết quả khả quan. Cho tới thời điểm gặp chị, tôi được biết chị vừa đặt thêm 1 tháng sử dụng sản phẩm Green Hair nữa. Chị vui vẻ giãi bày, “Chị mới uống viên Green Hair này được hơn 1 tháng thôi, nhưng đã cảm nhận có hiệu quả, tóc giảm rụng đi nhiều rồi, nên chị mừng lắm và  thấy có hy vọng. Giờ chị đặt thêm để kiên trì uống tiếp, chỉ mong là lâu dài tóc sẽ lại mọc lên thôi, chị không mong gì hơn nữa.”

“Chị cũng biết là để tóc con mọc lên thì cần nhiều thời gian hơn, nên chị quyết tâm sẽ kiên trì uống Green Hair đều đặn. Hiện tại uống 1 tháng mà đã có dấu hiệu tích cực, thì phần nào cũng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nhờ uống Green Hair, chị cũng ăn ngủ sinh hoạt chất lượng hơn. Chỉ hy vọng cơ thể khỏe mạnh thì tóc nó cũng khỏe hơn và dài nhanh hơn thôi.”

Mong rằng với quyết tâm đó, cùng với sự hỗ trợ tích cực từ một sản phẩm chất lượng như Viên uống dưỡng tóc Green Hair, mái tóc của chị Liễu sẽ không chỉ giảm rụng như hiện tại mà còn có nhiều tóc con mọc lên trong những ngày tới đây.

Nếu bạn muốn được tư vấn sâu hơn về tình trạng rụng tóc và sản phẩm ngừa rụng - kích thích mọc tóc, vui lòng gọi tới 1900636416 hoặc Đăng kí tư vấn ngay dưới đây.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về điều trị rụng tóc.

HÃY ĐỂ GREEN HAIR CHĂM SÓC MÁI TÓC CỦA BẠN!

VIÊN UỐNG DƯỠNG TÓC GREEN HAIR HOA SEN

Giải pháp ngăn ngừa rụng tóc – kích thích mọc tóc từ Gốc

 

Có 1 bình luận

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Mã bảo vệ
Lê Ngọc Bảo Trân - 22/08/2017

cho mình hỏi là con mình bị rụng tóc có thể sử dụng được không?

Xem trả lời

Chuyên gia trả lời, 

Chào bạn Lê Ngọc Bảo Trân,

Sản phẩm Viên uống dưỡng tóc Green Hair Hoa Sen sử dụng cho các đối tượng rụng tóc từ 12 tuổi trở lên với liều lượng như sau: 

- Từ 12 - 16 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên sau ăn sáng và tối khoảng 1 giờ.

- Từ 16 - 18 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên sau ăn sáng và tối khoảng 1 giờ.

- Từ 18 tuổi trở lên: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên sau ăn sáng và tối khoảng 1 giờ.

Bạn vui lòng chia sẻ rõ hơn tình trạng của bé nhà mình hoặc gọi về tổng đài 1900 63 64 16 (02473 044 999) để được tư vấn cụ thể hơn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm!